Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sự kiện mới của đài Đông Phương đã trở thành tâm điểm chú ý với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Vào buổi chiều ngày 5/3 (theo giờ địa phương), buổi lễ trao giải Phim truyền hình chất lượng 2021 của đài Đông Phương đã được diễn ra và nhận được sự quan tâm đặc biệt không kém gì sự kiện Đêm hội Weibo tổ chức trước đó.

Đặc biệt, thảm đỏ của lễ trao giải Phim truyền hình chất lượng năm nay cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: Tôn Lệ, Dương Tử, Nghê Ni, Vương Khải, Triệu Hựu Đình... Trong sự kiện này, khán giả lại được tiếp tục chiêm ngưỡng màn "đọ sắc" cực đỉnh đến từ dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Hoa ngữ, ai cũng xuất hiện với tạo hình vô cùng xuất sắc và ấn tượng.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay - Ảnh 1.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay - Ảnh 2.

Sau khi giảm cân thành công, Dương Tử đã tự tin hơn với những bộ váy công chúa giúp cô tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào. Cô chính là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất trên thảm đỏ hôm nay.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" Nghê Ni thực sự chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng mỗi lần khoe dáng trên thảm đỏ. Với bộ cánh đen huyền bí và gợi cảm Nghê Ni khoe trọn thân hình quyến rũ trên thảm đỏ.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 4.

"Tình địch Dương Mịch" Vương Âu diện đầm lấp lánh gợi cảm.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 5.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 6.

Mỹ nam "Lưu Ly mỹ nhân sát" Thành Nghị.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 7.

"Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình và Thành Nghị.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 7.

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng gầy và kém sắc.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 8.

Dàn diễn viên "30 Chưa Phải Là Hết" gồm: Dương Lặc, Mao Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Lý Trạch Phong.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 9.

Tôn Lệ

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 10.

La Tấn hộ tống hai người đẹp Trương Manh, Tôn Giai Vũ.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 11.

Vương Khải.

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 12.

Nam ca sĩ Châu Thâm

Sự kiện hot nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân nhưng có lấn át được "tình cũ Phùng Thiệu Phong"? - Ảnh 13.

Mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật 2" Lý Nhất Đồng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm