"Tình cũ" Lý Thần vừa bị bắt gặp dẫn bạn gái về nhà, Phạm Băng Băng cũng ôm chặt người đàn ông lạ mặt trên phố?

Trên mạng xã hội, nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên đã có bạn trai mới sau khi chia tay Lý Thần.

Giới truyền thông Hoa ngữ ngày 19/5 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã "chộp" được khoảnh khắc Phạm Băng Băng thoải mái ôm một người đàn ông lạ mặt ngay trên phố. 

Một nguồn tin cho hay, "nữ hoành thị phi" đã có một buổi hẹn hò tụ tập cùng bạn bè tại nhà hàng. Kết thúc bữa tiệc vào lúc tối muộn, Phạm Băng Băng được một người đàn ông lạ mặt tiễn ra cửa. Nữ diễn viên "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" và người đàn ông này còn dành cho nhau một cái ôm thắm thiết, trước khi nói lời chào tạm biệt. 

"Tình cũ" Lý Thần vừa bị bắt gặp dẫn gái lạ về nhà, Phạm Băng Băng thản nhiên ôm chặt người đàn ông lạ mặt trên phố? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên tờ 163.

Người đàn ông này đeo khẩu trang và đội mũ nên cư dân mạng không thể xác định được danh tính. Trên mạng xã hội, nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên đã có bạn trai mới sau khi chia tay Lý Thần

"Tình cũ" Lý Thần vừa bị bắt gặp dẫn gái lạ về nhà, Phạm Băng Băng thản nhiên ôm chặt người đàn ông lạ mặt trên phố - Ảnh 2.

"Tình cũ" Lý Thần vừa bị bắt gặp dẫn gái lạ về nhà, Phạm Băng Băng thản nhiên ôm chặt người đàn ông lạ mặt trên phố - Ảnh 1.

Vài ngày trước đó, bạn trai cũ của Phạm Băng Băng - nam diễn viên Lý Thần mới đây cũng bị bắt gặp đi chơi ở bar, rồi sau đó còn đưa hai cô gái lạ về nhà. Theo đó, anh cùng nam diễn viên Đỗ Thuần và một số người bạn đã có mặt tại quán bar để vui chơi. Sau khi kết thúc bữa tiệc, Lý Thần ra ngoài chỗ đậu xe chào tạm biệt hội bạn, nhưng sau đó không vội rời đi mà đứng lại đợi ai đó.

Vài phút sau thì có hai cô gái bước ra từ quán bar tiến thẳng về chỗ của Lý Thần. Sau đó cả hai cô gái cùng Lý Thần bước lên xe rồi rời đi.

"Tình cũ" Lý Thần vừa bị bắt gặp dẫn gái lạ về nhà, Phạm Băng Băng thản nhiên ôm chặt người đàn ông lạ mặt trên phố - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm