Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao bởi hành động đầy tranh cãi

Năm nay, công chúng không được chiêm ngưỡng những màn thả dáng thảm đỏ của các mỹ nhân Hoa ngữ tại Liên hoan phim Cannes do dịch Covid-19.

Nhắc tới Liên hoan phim Cannes một trong những sự kiện danh giá nhất luôn được khán giả mong đợi, thì không thể thiếu màn biểu diễn váy áo lộng lẫy của các mĩ nhân hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, năm 2020 do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ và các nước châu Âu cũng như trên toàn thế giới nên Liên hoan phim Cannes năm nay cũng bị hủy bỏ. 

Do vậy, công chúng trên toàn thế giới sẽ không được chiêm ngưỡng những màn thả dáng với trang phục lộng lẫy của các minh tinh thế giới nói chung và Hoa ngữ nói riêng trên thảm đỏ Cannes năm nay. Cùng chiêm ngưỡng lại những lần các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ chặt chém đối thủ tại thảm đỏ danh giá này nhé.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 1.

Không ngoa khi nói Phạm Băng Băng đích thì nữ hoàng thảm đỏ, khi mỗi lần cô xuất hiện đều khiến mọi ống kính đều phải chĩa vào.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 2.

Tại Liên hoan phim Cannes năm 2015, Phạm Băng Băng đã hóa thân thành một "nàng công chúa" trong chiếc váy kết hoa cầu kỳ và bắt mắt.

Mỗi mùa Cannes, Phạm Băng Băng lại diện những phong cách khác nhau khiến người xem không bị nhàm chán. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 4.

Trong lễ khai mạc LHP Cannes lần thứ 63, Phạm Băng Băng đã gây tranh cãi khi xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy gợi cảm họa tiết long phượng màu vàng. Dư luận lên tiếng chỉ trích, cho rằng, Phạm Băng Băng quá “chơi trội”, muốn thể hiện đẳng cấp nữ hoàng Trung Quốc tại trời Tây

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 6.

Năm 2012, Dương Mịch cũng đã có vinh dự được tham gia LHP Cannes.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 7.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, nàng "Bạch Thiển" để lại ấn tượng vô cùng xấu. Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Dương Mịch đứng tạo dáng lâu đến mức nhân viên phải mời ra ngoài. Song, cô lại có cử chỉ khiếm nhã khi giơ “ngón tay thối” ra và bị ống kính ghi lại.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 7.

Không giống những mỹ nhân khác, Củng Lợi rất có vị thế và được săn đón tại Cannes, bởi lẽ bà đã có tới 18 lần bước chân lên thảm đỏ liên hoan phim danh giá này.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 10.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 11.

Bên cạnh Củng Lợi, Chương Tử Di cũng thường xuyên có mặt và làm khuynh đảo thảm đỏ Cannes. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 8.

Nụ cười rạng rỡ là điểm cộng giúp Chương Tử Di ghi dấu ấn trên thảm đỏ liên hoan phim danh giá này.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 9.

Khi đi chung với các ngôi sao phương Tây, Chương Tử Di không hề tỏ ra lép vế, mà ngược lại vô cùng rực rỡ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 15.

“Tú bà tin đồn” Mã Tô gây tranh cãi khi đi thảm đỏ Cannes tận 6 phút.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 16.

Mặc cho dòng người cứ thế mà bước còn Mã Tô (váy trắng) vẫn bình thản trụ lại tạo dáng.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 17.

Sự việc té ngã trên thảm đỏ của Hoa hậu quý bà Hình Tiểu Hồng cũng nhanh chóng leo lên bảng xếp hàng tìm kiếm Weibo thời điểm đó.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 18.

Năm 2014, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng có vinh dự được mời đến tham dự LHP Cannes. Song, ngày đó Angelababy lại không thu hút được sự chú ý của truyền thông. Nữ diễn viên xuất hiện một cách mờ nhạt dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ và những lần khuynh đảo thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng xuất hiện với rừng hoa, Dương Mịch gây xôn xao với hành động đầy tranh cãi - Ảnh 19.

Lý Băng Băng cũng là một trong những sao Hoa Ngữ thường xuyên đến tham dự LHP Cannes.

Chia sẻ
Đọc thêm