“Tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young tái xuất với ngoại hình xinh đẹp nhưng netizen lại chú ý tới điểm khác lạ này

Người đẹp luôn được công nhận là một trong những mỹ nhân Hàn thành công qua công nghệ thẩm mỹ.

Trên trang cá nhân mới đây, Park Min Young đã đăng tải hình ảnh chụp chân dung bản thân khi ra ngoài hẹn hò ăn uống cùng cô bạn thân Jessica Jung - cựu thành viên SNSD.

Tuy không có hình chụp chung giữa hai người nhưng chỉ với việc "tình cũ Lee Min Ho" gắn thẻ tên tài khoản của Jessica Jung vào bức hình cũng đủ hiểu là hai cô nàng đang đi chung với nhau.

“Tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young tái xuất với ngoại hình xinh đẹp nhưng netizen lại chú ý tới điểm khác lạ này - Ảnh 1.

Trong lần tái xuất này, Park Min Young gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ dù chỉ trang điểm vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả là cằm của Park Min Young có phần hơi nhọn so với bình thường. Dù vậy cũng có không ít người cho rằng, đó chỉ là do góc chụp nên mới thấy cằm Park Min Young trông nhọn hơn.

Khoảng tháng 10 năm ngoái, Park Min Young gây thất vọng với loạt ảnh khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu thời trang. Qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, có thể thấy rõ Park Min Young đã lộ dấu hiệu tuổi tác, cơ mặt bị đơ hơn trước, da mặt thì bóng dầu.

Chia sẻ
Đọc thêm