Sau khi bị chê lộ dấu hiệu biến chứng hậu thẩm mỹ, nhan sắc Park Min Young thay đổi thế này đây

Nhìn bức hình mới có thể thấy, "tình cũ Lee Min Ho" đã chăm sóc tốt cho nhan sắc của mình thế nào.

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn nói chung luôn là chủ để nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Park Min Young là một trong những mỹ nhân Hàn thẳng thắn thừa nhận gương mặt của bản thân đã từng trải qua dao kéo. Không giống như nhiều mỹ nhân khác khi thường gặp biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Park Min Young chỉ có ngày một đẹp lên. 

Tuy nhiên, cách đây không lâu nhan sắc của Park Min Young lại trở thành chủ đề gây tranh cãi khi cô xuất hiện với gương mặt khác lạ trên thảm đỏ một sự kiện. Gương mặt "tình cũ Lee Min Ho" lộ rõ vẻ tròn trịa kém thon gọn, da bóc dầu. Nhiều người nhận xét, gương mặt của Park Min Young cũng cứng đơ thiếu tự nhiên hơn bình thường. 

Sau khi bị chê lộ dấu hiệu biến chứng hậu thẩm mỹ, nhan sắc Park Min Young thay đổi thế này đây - Ảnh 1.

Sau khi nhận vô số nhận xét tiêu cực về nhan sắc từ cộng đồng mạng, Park Min Young đã chia sẻ một bức hình tự sướng lên trang cá nhân. Bức hình chứng minh nhan sắc của Park Min Young không hề thay đổi hay gặp biến chứng do thẩm mỹ. 

Trong bức hình mới được đăng tải, Park Min Young gây ấn tượng bởi gương mặt V-Line thon gọn, làn da trắng mịn màng không tì vết. Đặc biệt, đôi mắt to tròn và sáng chính là điểm nổi bật trên toàn bộ gương mặt giúp nhan sắc của Park Min Young thêm phần nổi bật hơn. 

Sau khi bị chê lộ dấu hiệu biến chứng hậu thẩm mỹ, nhan sắc Park Min Young thay đổi thế này đây - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm