"Tình cũ Lee Jun Ki" Jeon Hye Bin bất ngờ tuyên bố kết hôn vào ngày 7/12

Jeon Hye Bin từng hẹn hò cùng tài tử Lee Jun Ki trong một thời gian ngắn.

Sáng nay 3/12, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc nữ diễn viên Jeon Hye Bin chuẩn bị kết hôn vào ngày 7/12 tới đây. Theo đó, công ty đại diện của "tình cũ Lee Jun Ki" đã đưa ra thông báo về đám cưới này. Được biết, chú rể không phải là người nổi tiếng, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng một năm thông qua lời giới thiệu của người quen.

Cụ thể, công ty Pan Stars thông báo: “Xin chào, chúng tôi là Pan Stars, đại diện của nữ diễn viên Jeon Hye Bin. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến Jeon Hye Bin và thông báo một số tin vui. Vào ngày 7/12, Jeon Hye Bin sẽ kết hôn với người mà cô ấy yêu thương. Jeon Hye Bin từng chia sẻ với chúng tôi rằng: ‘Chồng sắp cưới của tôi là một người đàn ông có tính cách vô cùng tuyệt vời. Sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, tôi quyết định kết hôn với người đàn ông này vì khi ở cạnh anh ấy tôi luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc’.

Theo yêu cầu của cặp đôi, lễ cưới của họ sẽ chỉ là một buổi tiệc nhỏ, chỉ có cô dâu, chú rể, gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Vì chú rể không phải là người nổi tiếng nên mong mọi người thông cảm, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết liên quan nào đến buổi lễ. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và ủng hộ Jeon Hye Bin. Chúng tôi cũng xin chúc mừng cho cặp đôi khi chuẩn bị bước vào hành trình mới của cuộc đời. Cảm ơn mọi người”.

"Tình cũ Lee Jun Ki" Jeon Hye Bin bất ngờ tuyên bố kết hôn vào ngày 7/12 - Ảnh 2.

"Tình cũ Lee Jun Ki" Jeon Hye Bin bất ngờ tuyên bố kết hôn vào ngày 7/12 - Ảnh 3.

Trước đó, vào tháng 4/2017, Jeon Hye Bin bị bắt gặp hẹn hò với nam tài tử Lee Jun Ki. Sau đó, cặp đôi đã lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, đến tháng 8 cùng năm cặp đôi đã thông báo chia tay.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm