"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân xuất hiện sau khi công khai hẹn hò bạn trai kém 9 tuổi

Đây là lần đầu tiên Trần Kiều Ân xuất hiện sau khi công bố chính thức việc đang hẹn hò với bạn trai ngoài ngành giải trí.

Trang Sina ngày 3/12 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Trần Kiều Ân khi nàng "Đông Phương Bất Bại" có mặt ở sân bay. Xuất hiện bên cạnh trợ lý riêng, Trần Kiều Ân diện cả cây denim trẻ trung. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bịt khẩu trang và đội mũ kín mít, tránh tiếp xúc với giới truyền thông. 

Đây là lần đầu tiên Trần Kiều Ân xuất hiện sau khi công bố chính thức việc đang hẹn hò với bạn trai ngoài ngành giải trí kém 9 tuổi là Ngãi Luân. Theo đó, vào ngày 2/12, thông qua Weibo cá nhân, Trần Kiều Ân đã đăng tải những dòng chia sẻ đầy cảm xúc: "Không kịch bản, không lời thoại, cảm ơn đã quan tâm, tình yêu không từ bỏ tôi, tình yêu sẽ không từ bỏ người tin vào nó". Trần Kiều Ân chia sẻ về điều khiến Ngãi Luân thu hút cô: "Tính cách con người và cả sự dạy dỗ tốt từ gia đình Ngãi Luân đều thu hút tôi"

"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân xuất hiện sau khi công khai hẹn hò bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 2.

"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân xuất hiện sau khi công khai hẹn hò bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 3.

"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân xuất hiện sau khi công khai hẹn hò bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 4.

Cặp đôi bén duyên khi cùng tham gia chương trình "Tình yêu của con gái". Trước đó, ở trên chương trình, Trần Kiều Ân cũng đã chấp nhận lời yêu Ngãi Luân - một chàng trai không làm việc trong ngành giải trí Hoa ngữ. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm