"Tình cũ Hari Won" Tuấn Trần trả lời về tin đồn có đại gia hậu thuẫn

Dành nhiều tâm huyết vào sản phẩm web drama đầu tay, Tuấn Trần đã bỏ số tiền lớn mình tích góp được sau những năm lao động cật lực để đầu tư cho tác phẩm đầu tay.

Web drama 21 ngày yêu em – dự án được Tuấn Trần đầu tư tâm huyết nhận được sự chú ý những ngày vừa qua. Dù phim chưa chính thức ra mắt song hình ảnh tình cảm giữa nam diễn viên và Salim dần được hé lộ gần đây khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên".

Dự án này còn là sự đánh dấu chặng đường 5 năm theo đuổi nghề diễn của Tuấn Trần. Quá trình tuy không quá dài nhưng cũng chứa đựng đủ mọi cung bậc cảm xúc của một diễn viên trẻ khao khát được bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật của bản thân.

Tuấn Trần mạnh tay chi hơn 200 triệu dành dụm 5 năm làm nghề mua trang phục quyết tâm đầu tư phim - Ảnh 1.

Tuấn Trần cùng các diễn viên trong webdrama sắp ra mắt.

Theo tiết lộ từ ê-kíp, chỉ riêng khoản tiền đầu tư cho trang phục, nam diễn viên và ê-kíp đã phải tốn hơn 200 triệu đồng. Trong đó, những bộ trang phục phù hợp như áo măng tô, áo len, quần âu... được diễn viên "Mùa oải hương năm ấy" và stylist lựa chọn kỹ càng với tổng cộng hơn chục set đồ.

Toàn bộ số tiền này được nam diễn viên dành dụm trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, thay vì tìm kiếm nhãn hàng tài trợ, Tuấn Trần cũng chi số tiền không nhỏ mua tất cả trang phục cho dàn diễn viên trong phim nhằm phù hợp với ý tưởng tạo hình nhân vật của đạo diễn.

Tuấn Trần mạnh tay chi hơn 200 triệu dành dụm 5 năm làm nghề mua trang phục quyết tâm đầu tư phim - Ảnh 2.

Anh không ngại mạnh tay chi toàn bộ tiền dành dụm cho dự án điện ảnh lần này của mình.

Hoạt động nghề không lâu đã tự tin bỏ tiền đầu tư phim là điều không mấy diễn viên trẻ tự tin làm được. Còn với riêng Tuấn Trần, bên cạnh sự ủng hộ, không ít người cho rằng anh quá mạo hiểm bởi mức độ rủi ro với một bộ phim web drama được trình chiếu miễn phí trên mạng là rất lớn.

"Phim "21 ngày yêu em" quay hai máy, tính cả quá trình quay tiền kỳ và hậu kỳ là kéo dài một tháng. Cả ê-kíp hơn 30 người di chuyển lên Đà Lạt quay và tôi phải chi trả toàn bộ tiền ăn ở, đi lại. Ngày nào mưa bể bối cảnh là chúng tôi lại lo bởi kinh phí mình cũng có hạn chứ không nhiều.

Tuấn Trần mạnh tay chi hơn 200 triệu dành dụm 5 năm làm nghề mua trang phục quyết tâm đầu tư phim - Ảnh 3.

Nhưng tôi thì nghĩ đơn giản lắm. Mình đi làm 5 năm, dành dụm tự mua xe, phụ mẹ xây nhà... mấy việc đó tôi tự làm hết. Giờ nếu tiền tiết kiệm không đủ thì đành phải bán xe thôi. Dù gì phương tiện đó cũng từ nghề này mà ra mà. Cứ đầu tư nghiêm túc đi, khi mình đã hết lòng thì tôi tin Tổ cũng không bỏ mình", nam diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ.

Cũng theo nam diễn viên, anh nhận được không ít bình luận cho rằng có "đại gia" đứng sau hậu thuẫn làm phim. Tuy nhiên, anh chỉ nhẹ nhàng lướt qua chứ không phản hồi vì tin rằng sẽ có nhiều người hiểu mình.

Tuấn Trần mạnh tay chi hơn 200 triệu dành dụm 5 năm làm nghề mua trang phục quyết tâm đầu tư phim - Ảnh 4.

"Khi làm trong môi trường này, tôi luôn tự nhủ phải sống thật và làm việc bằng cái tâm của mình. Mình như thế nào thì trời biết, đất biết nên những việc mình không làm thì không có gì phải sợ hết. Còn chuyện đại gia tôi cũng chia sẻ thật rằng mình chưa bao giờ nghĩ tới. Dù 5 năm hoạt động, số lần nhận được lời mời không phải là không có.

Tuấn Trần mạnh tay chi hơn 200 triệu dành dụm 5 năm làm nghề mua trang phục quyết tâm đầu tư phim - Ảnh 5.

Một phần chắc do tôi tính hơi lạnh lùng khó gần nên ít có mối quan hệ nào ngoại trừ gia đình và bạn bè thân thiết cả. Và có lẽ tôi cũng không phải gu của các đại gia", nam diễn viên hài hước nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm