"Tình cũ Hari Won" Tuấn Trần nói gì trước thông tin “say nắng” hotgirl Salim?

Lần đầu hợp tác cùng Tuấn Trần, Salim cho biết cô coi anh như một người bạn trai thân thiết.

Diễn viên Tuấn Trần cùng ê-kíp mới đây vừa công bố dự án web drama 21 ngày yêu em. Bên cạnh khai thác thể loại ngôn tình vốn chiếm được cảm tình của số đông khán giả, phim còn được chú ý khi có sự góp mặt của Salim với vai trò nữ chính.

"Tình cũ" Hari - Tuấn Trần nói gì trước thông tin “say nắng” hotgirl Salim - Ảnh 1.

Trong những ngày quay tại Đà Lạt, Salim và Tuấn Trần đã có những giây phút thư giãn khi cùng dạo quanh thành phố, thưởng ngoạn khung cảnh và các món ăn tại đây. Đặc biệt, hình ảnh bình dị của cả hai khi cùng thưởng thức món đặc sản bánh tráng nướng và sữa đậu nành khiến nhiều người dân thích thú.

"Tình cũ" Hari - Tuấn Trần nói gì trước thông tin “say nắng” hotgirl Salim - Ảnh 2.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Tuấn Trần trong dự án lần này, Salim cho biết cô đã quen biết anh từ trước đó khá lâu. Tuy nhiên do môi trường hoạt động khác biệt nên mãi đến hiện tại mới có cơ hội làm việc cùng. "Đã khá lâu rồi tôi không nhận đóng phim vì còn bận rộn lịch trình riêng. Khi Tuấn ngỏ lời mời tôi đã đồng ý mà không cần đắn đo suy nghĩ. Chúng tôi cùng tuổi nên mọi thứ rất thoải mái, không có gì phải ngại ngùng cả. Tôi hy vọng rằng cả hai sẽ làm tốt vai trò của mình khi phim được chính thức công chiếu" - Salim nói.

"Tình cũ" Hari - Tuấn Trần nói gì trước thông tin “say nắng” hotgirl Salim - Ảnh 3.

Về phía Tuấn Trần, đây cũng là lần đầu tiên anh có dịp làm việc trực tiếp với Salim trong một dự án. Trả lời cho thắc mắc về việc kết hợp với người bạn diễn xinh đẹp, bản thân anh có ngại ngùng hoặc "cảm nắng" trong lúc diễn, Tuấn Trần bày tỏ: "Tôi đóng hơn 15 phim lớn nhỏ rồi nên nếu nói ngại ngùng với bạn diễn là hoàn toàn không có. Tuy nhiên, gọi là "say nắng" thì có vì chúng tôi luôn muốn nuôi tâm lý nhân vật sao cho tốt nhất. Chưa kể đây là phim tình cảm lãng mạn, muốn nhân vật trên phim thật tốt thì bản thân người diễn viên phải có thiện cảm thật với nhau. Khán giả ngày nay rất tinh tế. Một khi họ đã xem mà không tin vào tình yêu của nhân vật thì xem như tác phẩm đó thất bại rồi".

"Tình cũ" Hari - Tuấn Trần nói gì trước thông tin “say nắng” hotgirl Salim - Ảnh 4.

Trong phim, cặp đôi có nhiều phân cảnh lãng mạn trong những ngày mưa tầm tã tại Đà Lạt. Tuy nhiên, chính thời tiết bất lợi khiến cặp đôi vừa quay vừa run sợ, hồi hộp đến mức phải diễn lại nhiều lần.

"Tình cũ" Hari - Tuấn Trần nói gì trước thông tin “say nắng” hotgirl Salim - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm