Tình cờ nhìn những tấm ảnh nhạy cảm mà bạn thân gửi cho, tôi chết điếng khi thấy nốt ruồi trên ngón tay của nhân vật chính

T.N.V.Q, Theo Helino
Chia sẻ

Là một designer, tôi luôn quan sát mọi thứ rất kỹ càng dưới nhiều góc độ. Thế nên khi nhìn bàn tay, nốt ruồi, xương sườn của người trong ảnh, tôi như chết lặng.

Tôi 27 tuổi, bạn gái tôi 25, chúng tôi dự định mùa xuân sang năm thì tổ chức đám cưới. Bạn gái tôi là người sống rất thoáng. Cô ấy làm bên sự kiện truyền thông nên vô cùng cởi mở, ăn mặc thì sexy. Tôi cũng không phải là chàng trai gia trưởng bảo thủ nên việc bạn gái ăn mặc như thế nào, tôi không hề có ý kiến. Miễn sao cô ấy biết giữ phẩm giá và nhân cách là được.

Gần đây vì là cuối năm nên chúng tôi đều rất bận, mỗi lần gặp đều chóng vánh mà hầu như là chỉ để ngủ với nhau hoặc đi ăn cùng nhau bữa cơm trưa.

Tối hôm qua, sau khi đưa bạn gái về (cô ấy vẫn ở chung với bố mẹ), tôi lên mạng chơi game một lúc rồi nói chuyện với đám bạn thân. Có một cậu bạn bỗng nhắn tin riêng với tôi. Cậu ấy bảo cho tôi xem mấy thứ mà cậu ấy vừa lấy được từ một group kín của nhóm nhiếp ảnh gia. Cậu ấy muốn tôi cho vài lời nhận xét và nếu có thể thì tôi vẽ thành tranh giúp cậu ấy.

Đó là những bức ảnh rất gợi cảm, được chụp rất tinh tế. Tuy chụp những vùng nhạy cảm nhưng lại đầy chất nghệ thuật khiến người ta mơ màng chứ không phải loại gợi dục tầm thường.

Khi tôi kéo đến một bức ảnh, tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ. Trên bức ảnh chỉ chụp hai bàn tay đang ôm bầu ngực. Tôi zoom to lên và choáng váng khi nhìn thấy nốt ruồi nho nhỏ trên ngón tay út của bàn tay trái. Bạn gái tôi cũng có một nốt ruồi ở đó.

Tình cờ nhìn những tấm ảnh nhạy cảm mà bạn thân gửi cho, tôi chết điếng khi thấy nốt ruồi trên ngón tay của nhân vật chính - Ảnh 1.

Giờ tôi đang không biết phải làm gì, đến ngày hẹn, tôi có nên tới gặp cô ấy không? (Ảnh minh họa)

Là một designer, tôi luôn quan sát mọi thứ rất kỹ càng dưới nhiều góc độ. Thế nên khi nhìn bàn tay, nốt ruồi, xương sườn của người trong ảnh, tôi khẳng định đó là bạn gái mình. Tôi hỏi cậu bạn về những bức ảnh. Cậu ấy nói rằng gần đây group mới nổi lên cô người mẫu này, nhưng chỉ chụp các bộ phận chứ không chụp toàn thân và mặt. Cát xê mà người mẫu này đòi là 4 triệu cho 2 tiếng chụp ảnh tại studio…

Tôi nhờ bạn hẹn cho tôi cô người mẫu ấy vào chủ nhật tuần tới để thực hiện bộ ảnh nhạy cảm. Nửa tiếng sau bạn tôi nhắn lại rằng cô ấy đồng ý. Và khi tôi có số điện thoại của cô ấy, tôi quả thật đã chết lặng. Đó chính là số của bạn gái tôi, người mà tôi đang có ý định lấy làm vợ, lại cởi hết đồ ở trên giường lăn lộn cho người ta chụp những vùng nhạy cảm.

Giờ tôi đang không biết phải làm gì, đến ngày hẹn, tôi có nên tới gặp cô ấy không? Nếu như thế, e rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ chấm dứt, cũng sẽ không có đám cưới nào nữa hết. Còn nếu không gặp, cứ để cô ấy làm nghề này thì tôi không biết trong tương lai, sẽ có bao nhiêu người đàn ông ngắm nhìn cơ thể khỏa thân của cô ấy nữa.

Mong mọi người cho tôi lời khuyên để tôi biết mình nên làm gì cho đúng đắn.

(trungtran...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm