BÀI GỐC Vừa nhìn thấy tổng giám đốc công ty, tôi choáng váng không thể phản ứng được, không ngờ anh lại tiến tới nắm chặt tay tôi

Vừa nhìn thấy tổng giám đốc công ty, tôi choáng váng không thể phản ứng được, không ngờ anh lại tiến tới nắm chặt tay tôi

Từ một người vợ được cưới hỏi đàng hoàng giờ tôi lại ra nông nỗi này.

1 Chia sẻ

Mẹ bạn gái phản đối kịch liệt khi biết tôi có con riêng, bí quá tôi đành phải đưa một tấm ảnh, nào ngờ được đồng ý cưới ngay lập tức

P.P.L.I, Theo Helino
Chia sẻ

Vì muốn đạt được mục đích là lấy tôi, người yêu đã làm ra một việc quá mạo hiểm đến chính tôi cũng bất ngờ và bị kéo vào thành đồng phạm.

Tôi đã có một đời vợ và có con riêng hiện tôi đang nuôi dưỡng. Lý do chia tay vợ cũ đó là cô ta quá ghê gớm, thường xuyên đánh chửi con mỗi khi uống rượu say và xúc phạm mẹ chồng bằng từ ngữ rất nặng nề.

Chia tay vợ cũ được 4 năm thì tôi quen được Oanh làm cùng công ty và trọ gần phòng nhau. Oanh hiền lành tốt tính và rất quý con gái của tôi. Mỗi lần tôi làm tăng ca là đều nhờ cô ấy đón con giúp.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, tình cảm của chúng tôi ngày càng mặn nồng và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay. Oanh là gái tân còn tôi đã qua đời vợ lại có con riêng, như thế cô ấy sẽ chịu thiệt thòi rất nhiều, nhưng lần nào nói chia tay Oanh cũng ôm chặt lấy tôi nói là cả cuộc đời này chỉ yêu mình tôi thôi.

Mẹ người phản đối kịch liệt, khi biết tôi có con riêng, bí quá tôi đành phải đưa một tấm ảnh, nào ngờ được đồng ý cưới ngay lập tức - Ảnh 1.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, tình cảm của chúng tôi ngày càng mặn nồng và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay. (Ảnh minh họa)

Thấy Oanh quá quyết tâm, tôi đã nhận lời đến nhà cô ấy xin phép bố mẹ được cưới. Trong buổi hôm ấy tôi đã nói thẳng với hai bác ấy là mình đã có một đời vợ và có con riêng.

Lúc đầu tôi được đón tiếp nhiệt tình bao nhiêu thì sau khi nghe được tin đó họ đối xử lạnh nhạt với tôi bấy nhiêu. Mẹ người yêu mắng tôi ngay trước mặt mọi người, cho là tôi không xứng với Oanh, nồi nào úp vung ấy, cấm hai đứa qua lại với nhau.

Tôi thì bối rối lẫn lo sợ không biết nói gì còn Oanh thì nói hết nước hết cái với mẹ cô ấy nhưng vẫn nhận được cái lắc đầu dứt khoát. Đang lo lắng toát hết mồ hôi thì điện thoại đổ chuông.

Mở điện thoại ra thì tôi sốc khi thấy hình ảnh mình ngồi phía sau biển hiệu giám đốc công ty. Ngẩng mặt lên nhìn Oanh thì cô ấy nháy mắt ra hiệu tôi đưa tấm ảnh ấy cho bà mẹ để dập tắt cơn thịnh nộ.

Tay tôi run run đưa tấm hình trong điện thoại cho mẹ người yêu. Tôi giải thích lúc trước nói mình là công nhân là do Oanh muốn trêu trọc mẹ thôi, chứ thực chất tôi là giám đốc công ty sản xuất đồ mỹ nghệ.

Mẹ người phản đối kịch liệt, khi biết tôi có con riêng, bí quá tôi đành phải đưa một tấm ảnh, nào ngờ được đồng ý cưới ngay lập tức - Ảnh 2.

Oanh nói là từ nay cho đến khi cưới nhau phải luôn diễn trò thật khéo để tránh bị mẹ cô ấy phát hiện. (Ảnh minh họa)

Vừa nhìn tấm ảnh xong là thái độ mẹ của Oanh thay đổi 360 độ khiến tôi cũng phải sốc. Thay vì quát mắng ầm ĩ là những câu xin lỗi liên tiếp và đồng ý cưới mà không đòi hỏi điều kiện gì.

Nhìn Oanh ra hiệu chiến thắng bằng tay mà tôi lo lắng vô cùng không biết sẽ thế nào nếu bị mẹ cô ấy phát hiện ra sự thật.

Lúc tiễn tôi ra về, Oanh bảo biết tính mẹ cô ấy rất thích con rể có địa vị giàu có nên đã lấy cái mặt của tôi ghép với một vị giám đốc nào đó để lừa mẹ đẻ. Oanh nói là từ nay cho đến khi cưới nhau phải luôn diễn trò thật khéo để tránh bị mẹ cô ấy phát hiện.

Nhiều lúc muốn gặp mẹ cô ấy nói sự thật nhưng lại sợ bị phản đối đám cưới, tôi có nên tiếp tục diễn tiếp vở kịch giả làm giám đốc với gia đình nhà Oanh không mọi người?

                                                                                        (tran2957...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm