Tim vừa ẩn ý chuyện đoàn tụ, Trương Quỳnh Anh đã có phản ứng thờ ơ thế này

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong khi Tim tỏ ra rất tha thiết được đoàn tụ cả gia đình 3 người thì Trương Quỳnh Anh lại khá úp mở về khả năng quay lại với chồng cũ.

Cách đây vài ngày, Tim lại khiến cộng đồng mạng chú ý khi ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh

Tranh thủ thời gian không có lịch trình công việc, Tim đưa con trai Suhi xuống Vũng Tàu chơi. Đăng hình ảnh hai cha con, nam ca sĩ kể về Sushi và nhắc đến một người quan trọng, tin rằng một ngày nào đó cả nhà sẽ đoàn tụ. Khỏi cần nói, ai cũng biết "người quan trọng" mà Tim muốn đoàn tụ chính là Trương Quỳnh Anh.

Tim vừa ẩn ý chuyện đoàn tụ, Trương Quỳnh Anh đã có phản ứng thờ ơ thế này - Ảnh 2.

Khi chồng cũ ngỏ ý muốn đoàn tụ, Trương Quỳnh Anh lại khá im ắng. Mãi đến mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh của cô với thông điệp kèm theo: "Để gặp nhau thì cần có duyên. Còn ở bên nhau, không phải cần có phận mà cần có rất nhiều cố gắng!".

Chia sẻ của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng cô vẫn muốn thử thách thêm để thấy được chồng cũ và mình có đủ cố gắng để ở bên nhau hay không, trái ngược với thái độ săn đón và công khai bày tỏ tình cảm của Tim.

Tim vừa ẩn ý chuyện đoàn tụ, Trương Quỳnh Anh đã có phản ứng thờ ơ thế này - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ rất tích cực "lấy lòng" vợ cũ khi chủ động chia sẻ MV mới của Trương Quỳnh Anh và còn để lại lời nhắn: "Anh chúc MV mới của em đạt triệu view. Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé". Nhiều người hâm mộ và bạn bè cũng thể hiện sự ủng hộ nếu cặp đôi có ý định tái hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm