Thực hư tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh chuẩn bị làm đám hỏi vào cuối tuần sau, đáng chú ý nhất là yêu cầu về quà cáp

Chia sẻ của Tim trên trang cá nhân đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Tim đã chia sẽ trên trang cá nhân một thông báo đầy bất ngờ về chuyện anh sẽ làm lễ đính hôn vào tuần sau.

Tim viết: "Mình sẽ ăn hỏi vào thứ bảy ngày 21/12/2019. Mình biết là việc này có chút bất ngờ và đường đột, nhưng nó chỉ là một sự kiện đơn giản và nhỏ bé thui.

Thật là đột ngột khi chỉ có vài ngày từ bây giờ, mình cũng không có kế hoạch cho 1 đám cưới hoành tráng nhưng nó sẽ là mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Mình sẽ rất cảm kích nếu bạn bè thân dành chút thời gian để đến dự tiệc đính hôn của mình.

Mình chỉ mời những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết, theo tục lệ thì mình phải gửi thư mời sớm hơn nhưng do thời gian quá gấp gáp nên mình thực sự rất cảm kích với sự hiện diện của các bạn vào hôm đó. Xin đừng quá quan trọng về việc tặng quà vì quà cáp không quan trọng với mình".

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã gọi tên Trương Quỳnh Anh chính là người sẽ làm lễ đính hôn với Tim vì chỉ mới tháng trước cặp đôi đã bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau ở nước ngoài, có khả năng là đã nối lại tình xưa.

Thực hư tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh chuẩn bị làm đám hỏi, đáng chú ý nhất là yêu cầu về quà cáp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thực sự thì câu chuyện này chỉ là trò đùa, đánh lừa tất cả mọi người của Tim. Cuối bài viết, nam ca sĩ kết lại: "Chỉ cần mang đến cho mình 1 cô dâu để mình kết hôn là được".

Thực tế, không có bất cứ lễ ăn hỏi nào ở đây và Trương Quỳnh Anh cũng không hề liên quan gì đến bài viết của Tim.

Chia sẻ
Đọc thêm