Lộ bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu xác nhận?

Luôn giữ im lặng trước những lần bị "khui" bằng chứng hẹn hò, khẳng định chỉ xem nhau là bạn thân nhưng có kiểu bạn thân gì lại nắm tay đi du lịch, mặc đồ đôi, còn chuẩn bị cả căn phòng hoa hồng Valentine như Lan Ngọc và Chi Dân không nhỉ...

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò bắt đầu rộ lên từ tháng 4/2019 nhưng cho đến nay vẫn chỉ là nghi vấn, mặc dù các bằng chứng hẹn hò cứ liên tiếp bị cộng đồng mạng "phanh phui".

Từ trước đến nay dân tình vốn đã luôn tò mò và theo đuổi đến cùng những tin đồn hẹn hò của người nổi tiếng. Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân thì một mực khẳng định xem nhau là bạn thân. Phản ứng của cặp đôi lại càng khiến cộng đồng mạng quyết tâm "làm tới cùng" bởi có bạn thân khác giới nào mà nắm tay nhau tình tứ, đi du lịch hai người, diện đồ đôi, lại còn chuẩn bị cả căn phòng lãng mạn nhân ngày Valentine không cơ chứ!

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 1.

Quay ngược về tháng 4/2019, lần đầu tiên Lan Ngọc và Chi Dân bị phát hiện đi chơi riêng ở Thái Lan. Dù giải thích đây là chuyến đi chơi của hội bạn thân có cả S.T Sơn Thạch nhưng sự xuất hiện của chàng ca sĩ là thật hay giả thì cũng không thể lấp liếm cho cái nắm tay tình tứ của Lan Ngọc và Chi Dân.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 2.

Sau đó cả hai liên tục bị phát hiện đi siêu thị chung, đi ăn, check-in tại một địa điểm với tần suất ngày càng nhiều.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 3.

Cặp đôi bị bắt gặp trên máy bay khi đang ngồi cạnh nhau...

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 4.

Một lần hẹn hò xem phim đêm của hai người không may bị chụp ảnh lại.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 5.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 6.

Khéo léo chọn góc chụp khác nhau nhưng cặp đôi vẫn không qua được con mắt "soi" của cộng đồng mạng rằng hai người đang đi du lịch chung.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 7.

Đi Thái Lan cùng hội bạn nhưng lúc nào cũng phải đứng cạnh, ngồi cạnh nhau.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 8.

Khi quay chương trình thực tế, Lan Ngọc được cho là đã mặc chiếc áo mà Chi Dân từng sử dụng trong chuyến đi Thái Lan.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 9.

Lại còn cùng nhau nuôi một chú thú cưng, cùng gọi nó là "con" đầy yêu thương.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 10.

Khi Lan Ngọc đi quay phim tại Huế, Chi Dân cũng bị phát hiện có mặt cùng trong lúc đi ăn. Chàng ca sĩ được cho là hộ tống bạn gái đi làm, đồng thời tranh thủ hẹn hò.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 11.

Hình ảnh trong đám cưới của một người thân trong gia đình Lan Ngọc, Chi Dân cũng có mặt và sánh đôi bên "cô bạn thân".

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 12.

Chi Dân còn rất thân thiết với gia đình Lan Ngọc và gọi chị gái của nữ diễn viên là "chị hai". Liệu cách xưng hô này có phải là dấu hiệu cho một sự thay đổi mới trong mối quan hệ của hai người, chẳng hạn như kết hôn?

Mới đây, netizen lại bất ngờ soi được bằng chứng hẹn hò của cả hai nhân dịp Valentine. Cụ thể, khi Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh ôm bó hoa hoa hồng to đùng nhân ngày Valentine thì netizen cũng tìm thấy điểm tương đồng của tường gạch phía sau người đẹp. Chi Dân cũng từng chia sẻ hình ảnh phía ngoài nhà mình trong một đoạn clip ngắn.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 14.

Khi dân mạng còn chưa hết bàn tán về bức ảnh trên, đồng thời rộ lên tin đồn đám hỏi của cặp đôi thì ngay sau đó, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh chiếc giường được trang trí với bóng và hoa hồng dành cho dịp Valentine. Điều đáng chú ý chính là những cánh hoa hồng được xếp trên gối có chữ Hiếu (tên thật của Chi Dân) và Ngọc. Nhiều người cho rằng căn phòng lãng mạn này chính là được chuẩn bị dành cho Valentine của cặp đôi.

Bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu công khai quan hệ thực sự? - Ảnh 15.

Với loạt bằng chứng nêu trên, liệu rằng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân sẽ còn nhận nhau là "bạn thân" đến bao giờ nữa?

Chia sẻ
Đọc thêm