Vừa bị đồn quay lại với Tim, Trương Quỳnh Anh lại khiến cư dân mạng "đau đầu" vì suy đoán khi đăng hình bên người đàn ông lạ

Kể từ sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh thi thoảng lại tái ngộ chồng cũ khi cùng đưa con trai đi ăn.

Sau khi đăng tải hình ảnh nắm tay một người đàn ông trên story của facebook, kèm dòng chữ "new story" (câu chuyện mới), thì mới đây Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh khác bên người đàn ông lạ kèm với đó là dòng cảm xúc: "Anh là mây, là gió, em là nhành cỏ xanh. Anh ngắm nhìn trời rộng, em ngắm có mỗi anh..."

Có thể thấy với dòng trạng thái này, cư dân mạng tin rằng Trương Quỳnh Anh đã có người mới, ngầm khẳng định hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ lằng nhằng với Tim. Kể từ sau khi ly hôn nam ca sĩ, diễn viên Tim, Trương Quỳnh Anh vẫn đi sớm về trưa một mình. Cô dồn sức cho công việc và chăm lo cho quý tử Sushi. Thi thoảng, người đẹp tái ngộ chồng cũ khi cùng đưa con trai đi ăn. 

Vừa bị đồn quay lại với Tim, Trương Quỳnh Anh lại khiến cư dân mạng "đau đầu" vì suy đoán khi đăng hình bên người đàn ông lạ - Ảnh 2.

Vừa bị đồn quay lại với Tim, Trương Quỳnh Anh lại khiến cư dân mạng "đau đầu" vì suy đoán khi đăng hình bên người đàn ông lạ - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Tim và Trương Quỳnh Anh lại bị bắt gặp cùng đi du lịch Thái Lan. Điều này đã làm công chúng không khỏi hoang mang về mối quan hệ thực sự của Tim và Trương Quỳnh Anh hậu ly hôn. Thậm chí nhiều người còn cho rằng dường như cả hai đã âm thầm nối lại tình xưa.

Chia sẻ
Đọc thêm