Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc

SKYE, Theo HELINO
Chia sẻ

Các chuyên gia giám định tử thi cho biết họ chỉ có thể xác định các nạn nhân trong vụ rơi máy bay tại Nga thông qua kiểm tra ADN cũng như xem lại danh sách hành khách trong chuyến bay hôm đó.

Theo Mirror đưa tin, lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã phải sử dụng những chiếc drone để tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ rơi máy bay An-148 gần thủ đô Mát-Cơ-Va, Nga. Theo một nhân viên trụ sở phản ứng nhanh trong vụ rơi máy bay, có tổng cộng 1.400 mảnh thi thể và 499 mảnh vỡ máy bay được tìm thấy. Trước đó, họ đã tìm được hơn 200 mảnh thi thể khác.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 1.

Cả cánh đồng ngập trong những mảnh vỡ máy bay và thi thể nạn nhân.

Được biết, công tác tìm kiếm sẽ kéo dài suất cả tuần do thi thể các nạn nhân (bao gồm 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn) vương vãi khắp nơi. Lực lượng cứu hộ cũng cho biết thêm rằng rất khó để có thể xác nhận danh tính dựa vào thi thể do cả 71 người đều không toàn vẹn. Do đó, họ phải xác định ADN cũng như dựa vào danh sách hành khách trên máy bay để chuyển thi thể đúng nhất về cho gia đình.

Hiện tại, rất nhiều nạn nhân đã được xác định có mặt trên chuyến bay "tử thần" ấy. Tuy nhiên, sẽ mất thời gian cho lực lượng cứu hộ Nga và các cơ quan liên quan trong việc xác nhận thi thể nạn nhân.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 2.

Ulyana Son, 28 tuổi, hành khách trên chuyến bay tử thần.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 3.

Nạn nhân Kriskentia Alexeenko.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 4.

Viktoria Koval, tiếp viên hàng không trên chuyến bay.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 5.

Ilya Poletayev, hành khách 17 tuổi.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 6.

Lyudmila Kovchuga, hành khách, 53 tuổi.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 7.

Anastasia Slavinskaya, 29 tuổi, tiếp viên hàng không.

Tìm thấy hơn 1,400 mảnh thi thể nạn nhân trên cánh đồng, tất cả đều không nguyên vẹn sau cú rơi máy bay thảm khốc - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm