Cặp vợ chồng có 13 đứa con trai, chuẩn bị sinh con thứ 14 nhưng quyết tâm không kiểm tra giới tính

Newben, Theo Helino
Chia sẻ

Dù nhận được nhiều câu hỏi muốn biết giới tính của đứa con thứ 14 nhưng cặp vợ chồng này vẫn quyết tâm không kiểm tra bởi với họ mỗi đứa bé là một phép màu của cuộc sống.

Đôi khi người ta vẫn hay so sánh các bậc phụ huynh với những siêu anh hùng sau khi họ có con vì những điều họ làm thật đáng kinh ngạc. Chẳng hạn như tìm ra chiếc ti giả trong bóng tối, thức những đêm dài bất tận để chăm con ốm. Tuy nhiên, khi bạn nói đến người bố và người mẹ có đến 13 cậu con trai, bạn phải ngả mũ phục họ. Thế nhưng không dừng lại ở đó, gia đình này chuẩn bị đón đứa con thứ 14.

Cặp vợ chồng có 13 đứa con trai, chuẩn bị sinh con thứ 14 nhưng quyết tâm không kiểm tra giới tính - Ảnh 1.

Kateri đang mang thai đứa trẻ thứ 14. (Ảnh: Internet)

Kể từ khi Jay và Kateri Schwandt thông báo rằng mình sắp đón đứa con thứ 14 vào cuối mùa xuân này, điện thoại của họ dường như liên tục reng inh ỏi. Họ đã phải nghe hàng triệu cuộc điện thoại với cùng nội dung: Sau 13 cậu con trai, phải chăng họ đã có con gái rồi phải không? Chẳng ai có thể chờ đợi để biết câu trả lời, ngoại trừ gia đình Schwandts.

Kateri phát biểu với Today Parents: “Với chúng tôi, mỗi đứa bé là một phép màu của cuộc sống chứ không phải là việc sinh con gái”. Anh chị khẳng định rằng, đây sẽ là lần cuối cùng họ sinh con. Jay nói: “Chúng tôi rất háo hức trong thai kì này và chúng tôi đã chia sẻ tin vui đến những người xung quanh. Chúng tôi nhớ cảm giác có một đứa trẻ sơ sinh bên mình. Nhưng nhìn chung, chúng tôi cảm thấy mình sẽ hoàn thành tốt việc này”.

Gia đình của Jay vốn chỉ có 2 người con, trong khi đó, Kateri lại là con thứ 13 của gia đình 14 người con và đặc biệt, 1 người chị em của Kateri có đến 10 cậu con trai.

Hai vợ chồng Jay (43 tuổi) cưới nhau sau khi tốt nghiệp trung học và bắt đầu có con khi cả hai còn học đại học. Họ tiếp tục sinh thêm con khi Jay theo học trường luật còn Kateri nhận được bằng Thạc sĩ Tâm lý học. Vào thời điểm bắt đầu một cuộc sống có công ăn việc làm ổn định, hai vợ chồng đã có 6 đứa con. “Chúng tôi luôn biết mình muốn có một gia đình đông đúc nhưng chỉ tưởng tượng có khoảng 6 đến 7 đứa trẻ mà thôi”, Jay phát biểu.

Cặp vợ chồng có 13 đứa con trai, chuẩn bị sinh con thứ 14 nhưng quyết tâm không kiểm tra giới tính - Ảnh 2.

Gia đình Schwandt gồm 13 cậu con trai. (Ảnh: dailymail)

Tuy nhiên, khi gia đình ngày càng đông hơn, Jay nhận ra rằng có nhiều con “chưa bao giờ là một gánh nặng”. Anh nói: “Niềm tin của chúng tôi đóng vai trò lớn trong cách gia đình chúng tôi hình thành. Đây chỉ là những gì chúng tôi làm, không bao giờ cảm thấy bị đánh giá cao. nếu chúng tôi cảm thấy mình không cho con mọi sự quan tâm con cần hay không thể cung cấp đủ tài chính để nuôi con, chúng tôi không bao giờ sinh nhiều con thế này”.

Cả 13 cậu con trai đều sống cùng bố mẹ trong ngôi nhà ở Michigan, Mỹ. Tên của các cậu con trai lần lượt là: Tyler (25 tuổi), Zach (22 tuổi), Drew (20 tuổi), Brandon (18 tuổi), Tommy (16 tuổi), Vinny (15 tuổi), Calvin (13 tuổi), Gabe (11 tuổi), Wesley (9 tuổi), Charlie (7 tuổi), Luke (6 tuổi), Tucker (4 tuổi) và Francisco - đứa bé thứ 14 của gia đình sẽ chào đời vào cuối mùa xuất này.

Tyler và Zach - hai cậu con trai lớn - đã hoàn thành đại học. Trong khi đó, Drew và Brandon hiện đang theo học tại Đại học Centrai Lmichigan.

Cặp vợ chồng có 13 đứa con trai, chuẩn bị sinh con thứ 14 nhưng quyết tâm không kiểm tra giới tính - Ảnh 3.

13 cậu con trai nhà Schwandt. (Ảnh: today)

Chăm sóc một gia đình đông đúc “là vấn đề quản lý thời gian và sự kiên nhẫn”, theo Jay cho biết. Anh nói thêm: “Chúng tôi có một thói quen tốt. Những đứa con lớn sẽ giúp đỡ em nhỏ và nó thực sự có ích khi chúng tôi có thêm vài người biết vài người lái xe nữa”. Tuy nhiên, Kateri nói rằng mang thai ở tuổi 43 khó hơn những lần trước.

Và cho dù giới tính của đứa trẻ thứ 14 của gia đình Schwandt là gì đi nữa, gia đình họ vẫn rất háo hức đợi chờ. “Chúng tôi muốn tận hưởng từng phút và dành sự quan tâm đến những điều nhỏ nhất”, Kateri nói. “Đã gần 3 năm trôi qua kể từ khi nhà tôi có trẻ sơ sinh. Chúng tôi không thể chờ đợi nữa để được ôm một đứa bé. Ngay cả những cậu con trai lớn cũng rất háo hức”.

(Nguồn: today)

Chia sẻ
Đọc thêm