"Tìm lại cảm giác lần đầu vượt qua ranh giới ở căn phòng trọ nhỏ..." - Điều mà một người đàn bà kết hôn gần 10 năm đã làm để "lột xác chuyện ấy" là gì?

Daisy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hãy thử tất cả cho một cuộc "lột xác chuyện ấy" sau nhiều năm kết hôn, hoặc đơn giản chỉ cần đặt mục tiêu "Có một đêm tuyệt vời".

"Lột xác chuyện ấy" có lẽ là điều mà nhiều người đàn bà đã chìm đắm trong một cuộc hôn nhân tẻ nhạt muốn thử, bùng lên một lần để tìm lại cảm giác ngày xưa cũ, hoặc tuyệt hơn là tạo ra thứ cảm xác hoàn toàn mới cho hai vợ chồng.

"Tôi đã tìm cách đưa bản thân trở lại trạng thái hồi hộp đó, chính là cảm giác lần đầu hôn nhau rồi vượt quá giới hạn ở căn phòng trọ nhỏ. Khi ấy, anh và tôi dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Hôn say đắm, nóng bừng và rồi anh ấy cởi khuy ngực áo của tôi. Một phút lo lắng, băn khoăn không giữ lại được niềm hân hoan và ham muốn từ hai phía...", lời chia sẻ rất thật của một người đàn bà đã kết hôn gần 10 năm, nghe rất thật đúng không nào? Đây chắc chắn là thứ mà nhiều người trong chúng ta đã nhớ, từng có và đã đánh mất.

Để kéo lại những ham muốn nồng nhiệt của thời tuổi trẻ, hãy thử làm những điều nhỏ nhặt sau, chắc chắn nàng sẽ bất ngờ vì phản ứng của đức lang quân.

"Tìm lại cảm giác lần đầu vượt qua ranh giới ở căn phòng trọ nhỏ..." điều mà một người đàn bà kết hôn gần 10 năm đã làm để "lột xác chuyện ấy" là gì? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chạm vào nhau nhiều hơn trong trạng thái nude

Bỏ đồ ngủ của nàng sang một bên tối nay và không để bất cứ thứ gì vướng víu giữa nàng và chồng mình, trừ một tấm chăn ấm áp phủ chung.

Hơi ấm từ cơ thể của nửa kia, những vuốt ve dịu nhẹ, thì thầm kể lại chuyện xưa, giọng nói nũng nịu, những cái ôm hay đơn giản là gối đầu lên cánh tay chồng cũng đủ khiến anh ấy mềm lòng.

Sau đó, ân ái thật chậm rãi, hôn nhiều và nhìn sâu vào mắt anh ấy. Nàng có thấy anh ấy phản ứng khác mọi ngày không?

Kết nối với nhau nhiều hơn

Chụp ảnh gợi cảm, ăn mặc gợi cảm khi ở bên nhau và gửi cho chàng mỗi khi xa nhau. Đơn giản lắm, chỉ cần những câu quan tâm nhẹ nhàng, kèm lời nhắn nhủ: "Em mua đồ ngủ mới, chờ anh về duyệt" hay "Váy này sexy quá, em thích mà chắc chỉ dám mặc khi đi cùng anh" cũng khiến chồng nàng thích thú.

Chúng ta không cần quá chú tâm vào đồ lót nhé. Tất nhiên chúng là cần thiết nhưng để "lột xác chuyện ấy" nhưng nàng cần trang phục mới hàng ngày, trang phục đi làm để mình đẹp và gợi cảm hơn. Cảm giác khi vợ mình đẹp lên từng ngày, chú ý ngoại hình hơn khiến đàn ông dễ "ghen" hơn và tăng ham muốn chiếm hữu. Khi ấy, những màn ân ái cũng sẽ nóng bỏng hơn.

"Tìm lại cảm giác lần đầu vượt qua ranh giới ở căn phòng trọ nhỏ..." điều mà một người đàn bà kết hôn gần 10 năm đã làm để "lột xác chuyện ấy" là gì? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thử tư thế mới ở một nơi hoàn toàn mới

Chia sẻ một ước mơ về chuyện chăn gối mà nàng ấp ủ từ lâu với chồng mình. Kéo anh ấy cùng đến một địa điểm mà nàng thích, một chuyến trăng mật lần hai đầy vội vã và kích thích.

Thì thầm tiết lộ tư thế "yêu" mà nàng mới học được từ sách báo hay nhóm kín của chị em phụ nữ. Chiều chuộng, khám phá lẫn nhau và bỏ qua tất cả những thứ khác, bao gồm chuyện con cái hay công việc nhé.

Làm sống lại sự lãng mạn mà cả hai từng có là cách tuyệt vời nhất để lấy lại cảm xúc. Sau đó, kỹ thuật, đồ chơi hay phim ảnh sẽ tiếp sức cho nàng trong công cuộc chinh phục người đàn ông của mình và tìm cảm giác mới cho mình.

Rủ nhau đi xem đồ chơi tình dục

Nàng có thể rủ chồng mình chọn trên web online để mua hoặc đơn giản là tìm hiểu về nó, nhờ chồng giải thích cách dùng (nếu anh ấy biết) hoặc trêu trọc nhau về ý tưởng sử dụng nó khi nào. Chắc chắn, những câu chuyện xung quanh chủ đề này sẽ rất gợi cảm và kích thích ham muốn của cả hai.

Vào một ngày đẹp trời, hãy tặng một món đồ ấy cho chồng, không phải ngày kỷ niệm cũng không vì lý do gì và dụ anh ấy cùng trải nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm