4 thủ thuật đơn giản trong chuyện ấy nếu biết cách thực hiện sẽ khiến phụ nữ sẽ tận hưởng được cảm giác thỏa mãn vô cùng

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đừng bao giờ rập khuôn trong việc quan hệ tình dục. Sự mới mẻ bao giờ cũng khiến việc này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tình dục là điều mà cả nam và nữ yêu thích. Để giữ cho điều này luôn mới mẻ và hấp dẫn, cần phải thành thạo một số kỹ năng. Do ảnh hưởng của lối suy nghĩ truyền thống, một số phụ nữ thích chuyện thụ động trong chuện ấy hơn cả. Bạn sẽ chẳng bao giờ dám toàn tâm toàn ý cho chuyện chăn gối và như vậy thì niềm vui để lại không còn bao nhiêu. Chưa kể rằng nhiều người cho rằng chú ý trau dồi những kĩ năng trên giường hay tự thỏa mãn bản thân là chuyện đáng xấu hổ.

Phụ nữ nên là những cá thể độc lập, có thể chủ động theo đuổi và tạo ra khoái cảm mong muốn. Đừng bao giờ rụt rè hay né tránh chuyện ấy. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng biết cách khiến bản thân mình được thỏa mãn triệt để.

Có 4 thủ thuật đơn giản khiến bất cứ phụ nữ nào cũng đạt được cực khoái khác lạ nếu biết cách thực hiện:

Khám phá "cô bé"

Các nghiên cứu phát hiện rằng hầu hết phụ nữ có thể đạt được cực khoái chỉ bằng cách co giật. Nói cách khác, nếu bạn không thể đạt cực khoái từ quan hệ tình dục qua "cô bé", bạn sẽ đạt được nó bằng việc kích thích "cô bé".

Trên thực tế, "cô bé" của phụ nữ cũng giống "cậu bé". Nó là cơ quan duy nhất trong cơ thể có thể phản ứng tình dục. Nó có thể rung cảm với những hưng phần tình dục. Đặc biệt, khi điểm G của phụ nữ bị kích thích, cô ấy sẽ có cảm giác thoải mái và co giật rõ ràng. Đây được gọi là cực khoái. Nhưng một số phụ nữ hoàn toàn không có điểm G và họ cần khám phá từ từ cơ thể.

4 thủ thuật đơn giản trong tình dục mà nếu biết cách thực hiện sẽ khiến phụ nữ sẽ tận hưởng được cảm giác thỏa mãn vô cùng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Học thêm các kĩ năng

Nếu bạn muốn tận hưởng cực khoái và khoái cảm, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều cách để cải thiện kỹ năng tình dục. Điều đó giúp tăng cường sự quyến rũ, khiến bản thân trở nên thú vị về thể chất và tinh thần. Đồng thời làm cho đời sống chăn gối trở nên hài hòa hơn. Mối quan hệ vợ chồng trở nên thân thiết hơn.

Kỹ năng quan hệ tình dục bao gồm nhiều thứ, chẳng hạn như nói chuyện ngọt ngào, quần áo sexy, mùi hương quyến rũ… Cần phải học tập để có thể giúp mình và đối phương tăng khoái cảm.

Chủ động nâng cao nhu cầu của bạn

Bạn phải chủ động thú nhận và liên lạc với chồng để họ biết bạn đang thực sự nghĩ gì. Nếu bạn muốn có không gian chuyện ấy lãng mạn, cảm thấy không hài lòng với dạo đầu, đời sống tình dục quá đơn điệu hay nụ hôn chưa được nhiệt tình… Những thứ đó cần được nói cho anh ấy biết.

Ngoài ra, các bạn cũng đừng ngại ngần chuyện thú nhận ham muốn tình dục. Người phụ nữ nào mà chẳng có ham muốn, đừng lẩn tránh nó.

4 thủ thuật đơn giản trong tình dục mà nếu biết cách thực hiện sẽ khiến phụ nữ sẽ tận hưởng được cảm giác thỏa mãn vô cùng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đừng ngại lên tiếng khi đang quan hệ

Bất kể rằng bạn đang thở dốc hay rên hay la hét khi quan hệ thì cũng đừng nên kìm chế quá. Phản hồi từ âm thanh có thể mang đến sự kích thích cao độ cho các dây thần kinh não, từ đó khơi dậy phản ứng sinh lý của nó. Các bạn nữ đừng xấu hổ và không dám nói lên cảm nhận của mình, điều này có thể gây nên sự gián đoạn hoặc trì hoãn cực khoái. Về lâu về dài, nó ảnh hưởng lớn đến cảm hứng và cách tận hưởng chuyện giường chiếu của vợ chồng bạn. Nếu bạn sợ cách âm của phòng không tốt thì có thể đặt khăn vào miệng hay hét nhỏ tiếng hơn mình mong muốn một chút.

Trong khi quan hệ, đừng có đặt nhiều gánh nặng tâm lý. Các cặp vợ chồng nên tìm hiểu thêm những kỹ năng trong chuyện giường chiếu. Tình dục là điều gắn kết quan hệ gia đình một cách hiệu quả bậc nhất. Đôi khi, phụ nữ nên hiểu mình và nâng cao bản thân trong việc quan hệ tình dục. Nó chỉ khiến hình ảnh của các chị quyến rũ hơn, đầy gọi mời hơn trong mắt chồng mình mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm