Tiểu tam của phim Hướng dương ngược nắng trong phim bị gài bẫy, lừa dối, ngoài đời sống sang chảnh giàu sang, cách dạy con được khen ngợi

Phim và đời thực của nữ diễn viên này là hai "thái cực" hoàn toàn khác nhau.

Trong bộ phim Hướng dương ngược nắng đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, Nguyễn Ngọc Anh hóa thân vào nhân vật Diễm Loan thời trẻ - một "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác. Chuyện tình bi kịch, bị lừa dối và gài bẫy của cô khiến người xem vừa xót xa vừa bực bội, khó chịu.

Tiểu tam của phim Hướng dương ngược nắng trong phim bị gài bẫy, lừa dối, ngoài đời sống sang chảnh giàu sang, cách dạy con được khen ngợi - Ảnh 1.

Ngọc Anh ngoài đời xinh đẹp và sang chảnh.

Thế nhưng Nguyễn Ngọc Anh ngoài đời lại có cuộc sống hoàn toàn trái ngược. Người đẹp sinh năm 1995 tại Hà Nội và từng là sinh viên tại trường Đại học Sân Khấu & Điện Ảnh. Năm 2016 cô kết hôn với diễn viên Đỗ Duy Nam khi mới 21 tuổi và chọn cuộc sống làm vợ, làm mẹ khi còn rất trẻ. 

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Anh và Duy Nam.

Trên trang cá nhân, Ngọc Anh và Duy Nam không ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình. Hai vợ chồng thường xuyên du lịch khắp nơi, đi xe xịn, ở nhà vườn và trưng diện hàng hiệu đắt đỏ. Diễn viên Duy Nam từng tiết lộ rằng anh kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ giữ. Anh luôn mong muốn gia đình mạnh khỏe, đầy ắp niềm vui.

Bé Thóc vừa xinh xắn đáng yêu vừa thông minh lanh lợi.

Bé Thóc, con gái của Ngọc Anh - Duy Nam vừa xinh xắn đáng yêu vừa thông minh lanh lợi. Hiện Ngọc Anh đang mang thai lần hai, bé được hai vợ chồng gọi tên là bé Bắp. Hai tháng nữa cả nhà sẽ chính thức đón thêm thiên thần nhí.

Dạy con tự lập, không áp đặt

Công việc bận rộn nhưng Ngọc Anh vẫn luôn cân bằng giữa thời gian công việc và gia đình, vì vậy mối quan hệ giữa hai mẹ con vô cùng khăng khít. Cả hai thường xuyên cùng nhau quay clip, trò chuyện, vui đùa. Bé Thóc không ngần ngại thể hiện bản thân trước camera, biểu cảm đa dạng và nhiều lần làm bố mẹ "dở khóc dở cười" vì đối đáp lém lỉnh.

Tiểu tam của phim Hướng dương ngược nắng trong phim bị gài bẫy, lừa dối, ngoài đời sống sang chảnh giàu sang, cách dạy con được khen ngợi - Ảnh 4.

Hai mẹ con thân thiết như hai người bạn.

Nhà sắp có thêm em bé, để gắn kết tình cảm chị em, nữ diễn viên thường tâm sự với con về thành viên mới. Thóc vì thế rất mong chờ em ra đời. Cô chia sẻ: "Ngày nào bạn bé cũng có vô vàn những câu hỏi và lí luận với mẹ. Mẹ ơi, con yêu em lắm! Bao giờ thì con được gặp em hả mẹ? Hôm nay em có đạp mẹ không ạ? Khi nào em bé ra ngoài thì mẹ cho con bế em nhé? Mẹ đẻ em bé thì mẹ vẫn phải yêu con, yêu cả em bé nữa nhé! Con sẽ ngủ với mẹ cả em...".

Nữ diễn viên của Hướng dương ngược nắng cũng rất chú trọng dạy con tính tự lập. Dưới sự hướng dẫn của mẹ, cô bé Thóc luôn tự rửa chén bát sau khi ăn xong với thái độ rất vui vẻ, hào hứng.

Tiểu tam của phim Hướng dương ngược nắng trong phim bị gài bẫy, lừa dối, ngoài đời sống sang chảnh giàu sang, cách dạy con được khen ngợi - Ảnh 5.

Bé Thóc luôn tự rửa chén bát sau khi ăn xong.

Bên cạnh việc chơi đùa cùng con, mẹ Ngọc Anh cũng sắp xếp thời gian dạy bé học. Hiện tại cô nhóc 4 tuổi đã được mẹ hướng dẫn học bảng chữ cái vào mỗi tối để vừa giúp con nhận biết mặt chữ vừa hình thành thói quen tự giác.

Tiểu tam của phim Hướng dương ngược nắng trong phim bị gài bẫy, lừa dối, ngoài đời sống sang chảnh giàu sang, cách dạy con được khen ngợi - Ảnh 6.

"Tối nào con cũng học bảng chữ cái đây ạ", Ngọc Anh chia sẻ.

Diễn viên Duy Nam, bố bé Thóc cũng từng chia sẻ về quan điểm dạy con. Anh cho rằng gia đình mình có cách nuôi con hơi bản năng một chút. Trước khi đi ngủ, hai vợ chồng sẽ tâm sự với con, hỏi con về những chuyện ở lớp, quan tâm đến những gì con thích,... 

"Khi con sai, mình góp ý để con sửa và lần sau con sẽ không mắc lỗi nữa. Ví dụ như sự nguy hiểm của ổ điện, mình sẽ chỉ cho con cặn kẽ như ổ điện sẽ phát ra cái gì có thể làm con bị đau. 

Nếu con vẽ lên tường, mình sẽ dạy con bằng cách lấy một cái áo vẽ lên sau đó giảng giải cho con hiểu rằng đây cũng giống như tường của bố, khi con vẽ lên tường thì bố sẽ không vui, ngược lại khi bố cầm cái bút và gạch một đường lên áo của con, con sẽ không thích, con khóc thì lần sau con sẽ không bao giờ vẽ lên tường nữa", anh nói.

Tiểu tam của phim Hướng dương ngược nắng trong phim bị gài bẫy, lừa dối, ngoài đời sống sang chảnh giàu sang, cách dạy con được khen ngợi - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm