"Selena Gomez" 9 tuổi xinh hút hồn làm Hoài Linh phải tranh nhận xét

Trong show diễn thứ 7 của “Gương mặt thân quen nhí”, cô bé xinh xắn Trang Thư đã khiến cho Hoài Linh và Hồng Vân phải tranh nhau quyền được nhận xét trước.

Đêm qua (13/11), show diễn thứ 7 của Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng đến từ 6 cặp thí sinh: Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Gia Quý – Khánh Ngọc, Khương Ngọc – Hoàng Quân, Phương Mỹ Chi – Nam Cường, Lan Phương – Minh Khang, Trang Thư – Thúy Uyên. Vẫn ngồi ở vị trí giám khảo của chương trình là bộ ba Hoài Linh – Mỹ Linh – Hồng Vân.

gương mặt thân quen nhí 1
MC Đại Nghĩa và 6 cặp thí sinh của chương trình

Thúy UyênTrang Thư: Cô bé 9 tuổi xinh xắn Trang Thư cùng huấn luyện viên Thúy Uyên khuấy động đêm thi thứ 7 với việc hóa thân thành ca sĩ Selena Gomez. Thông qua ca khúc Come & get it, Trang Thư – Thúy Uyên khiến các giám khảo phải ngỡ ngàng vì có quá nhiều nét tương đồng so với phiên bản gốc. Từ cách hát, bước nhảy cho đến ánh mắt, nụ cười đều gợi đến hình ảnh Selena Gomez. Khi Trang Thư – Thúy Uyên vừa kết thúc phần trình diễn, Hoài LinhHồng Vân đã tranh nhau quyền được nhận xét. 

gương mặt thân quen nhí 12

gương mặt thân quen nhí 13
Trang Thư và Thúy Uyên hóa thân thành Selena Gomez

gương mặt thân quen nhí 14
Từ bước nhảy, cách hát cho đến ánh mắt, nụ cười của Trang Thư đều gợi đến Selena Gomez

gương mặt thân quen nhí 15

gương mặt thân quen nhí 16
Gương mặt xinh xắn của Trang Thư

Trong cơn phấn khích cực độ, Hoài Linh chia sẻ rằng: “Bữa nay con hoàn toàn lột xác, tự tin. Có một điều rất cần mà con có được, đó là sự quan sát nhạy bén. Nhất là khi con đứng sai vị trí thì con bước lại rất tự nhiên như chưa từng đứng sai chỗ. Chú yêu chỗ đó của con lắm đó. Phần hát và vũ đạo của con rất đẹp. Chú phấn khích quá”. Riêng giám khảo Mỹ Linh thì cho rằng: “Bé Trang Thư đã trình diễn một bài hát không thể tìm được điểm chê. Cô khen phần vũ đạo của con hôm nay, con tập rất kỹ. Đây là tiết mục khá nhất hôm nay”. Kết thúc chương trình, Trang Thư – Thúy Uyên nhận được 36 điểm từ giám khảo và trở thành người chiến thắng của tuần thi thứ 7. 

gương mặt thân quen nhí hoài linh
Hoài Linh phấn khích cực độ vì màn trình diễn của Trang Thư

gương mặt thân quen nhí 18
Trang Thư - Thúy Uyên giành chiến thắng chung cuộc

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Trang Thư - Thúy Uyên

Khương NgọcHoàng Quân: Cặp thầy trò siêu quậy mở màn tập 7 Gương mặt thân quen nhí bằng việc hóa thân thành Gerard Darmon với bài hát Mombo Italiano. Tuy không gây náo loạn sân khấu như những đêm thi khác song Hoàng Quân – Khương Ngọc cũng làm các giám khảo cười không ngớt vì sự duyên dáng, hóm hỉnh của mình. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoài Linh cho biết: “Quân còn nhỏ nên khi hóa trang cách diễn chậm của con nó lại ra cái thần thái của nhân vật đã chọn. Phần phối hợp hai chú cháu cũng khá là thú vị, đồng điệu. Nói chung đây là một tiết mục hay”. Khương Ngọc – Hoàng Quân nhận được 31 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 2

gương mặt thân quen nhí 3
Khương Ngọc và Hoàng Quân

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Hoàng Quân - Khương Ngọc

Lan PhươngMinh Khang: Đón nhận thử thách hóa thân thành ca sĩ Đan Trường thông qua tiết mục Anh Ba Khía, cô trò Lan Phương – Minh Khang đã làm sân khấu vỡ òa vì phần dàn dựng khá hài hước. Trong tiết mục này, Lan Phương đóng vai một bà già với hàm răng đen. Sau đó, cô còn biểu diễn các màn nhảy Hiphop, đọc Rap độc đáo và vui nhộn. Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Đến tuần thứ 7 này cô thấy con đã rất thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Hy vọng con sẽ càng ngày càng cảm thấy vui hơn trong tiết mục này”. Minh Khang – Lan Phương nhận được 32 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 5
Lan Phương và Minh Khang

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Lan Phương - Minh Khang

Phương Mỹ ChiNam Cường: Thầy trò Nam Cường – Phương Mỹ Chi hóa thân thành Thu Phương với bài hát Thư pháp. Giám khảo Hồng Vân và Mỹ Linh cho rằng Phương Mỹ Chi có làn hơi rất tốt, cách cô bé trình bày khiến bài hát trở nên hay và sống động. Tuy nhiên, thần thái cho giống với bản gốc Thu Phương thì Phương Mỹ Chi lại làm không giống. Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Hôm nay nếu nói là Phương Mỹ Chi hát bài này thì quá hay. Tuy nhiên giọng cô Thu Phương trầm thật trầm, nhấn nhá rất kỹ đi kèm với ánh mắt, động tác. Cô mong rằng tuần sau con chọn được một nhân vật gần với con hơn thì biểu cảm của con cho bài hát sẽ tốt hơn”. Phương Mỹ Chi – Nam Cường nhận được 22 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 6

gương mặt thân quen nhí 7
Phương Mỹ Chi và Nam Cường

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Bảo Ngọc Phan Ngọc Luân: Cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc cùng huấn luyện viên Phan Ngọc Luân hóa thân thành nhóm Aqua với ca khúc Barbie girl. Dù hát tiếng Anh chưa tốt song Bảo Ngọc vẫn gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên, đáng yêu. Trong vai một cô công chúa kiêu kỳ, thích làm nũng, Bảo Ngọc đã chinh phục hoàn toàn các giám khảo lẫn khán giả có mặt tại trường quay. Giám khảo Hoài Linh nhận xét rằng: “Bảo Ngọc còn nhỏ nhưng con rất là giỏi và siêng năng. Tôi không mất điện vì cô bé này mà tôi hết hồn. Chú không nghĩ con làm được tới mức này đâu. Mấy người kia cũng điệu nhưng không thể bằng con được. Con làm sao mà chú thấy trong cái điệu còn có cái chảnh nữa. Chú thấy con quá tuyệt rồi”. Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân nhận được 25 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 8

gương mặt thân quen nhí 9
Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Gia QuýKhánh Ngọc: Cô trò Khánh Ngọc – Khánh Ngọc tiếp nối đêm thi bằng việc hóa thân thành Hoài Lâm thông qua ca khúc Sa mưa giông. Điểm nhấn của tiết mục này là cô trò Khánh Ngọc – Gia Quý đã dàn dựng hoạt cảnh về tình mẹ con khá xúc động. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay phần dàn dựng rất xúc động nhưng mà nhìn thấy tốt nhưng nhắm mắt lại nghe thì thấy Gia Quý hát hơi vội vàng. Đối với người chơi nhạc, người hát thì cần phải có những khúc lắng đọng, ngưng lại chút mới tạo được sự lắng đọng đến người nghe”. Gia Quý – Khánh Ngọc nhận được 26 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 10

gương mặt thân quen nhí 11
Gia Quý và Khánh Ngọc

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý - Khánh Ngọc

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí: Khách mời Nhật Thủy
Chia sẻ
Đọc thêm