Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi ai cũng thấy rõ ràng

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc vừa mới có tấm hình chụp cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc, bé gái Cần Thơ với khuôn mặt xinh tươi cùng thần thái tự tin ngút ngàn vốn không còn quá xa lạ với số đông người hâm mộ. Cô bé thường xuyên tham gia các chương trình người mẫu hoặc đóng quảng cáo trên truyền hình. Đặc biệt nhất, cộng đồng mạng còn coi Ngọc là bé gái may mắn nhất khi thường xuyên được chụp ảnh cùng các Hoa hậu Việt.

Trong mỗi bức hình chụp chung với các Hoa hậu, Bảo Ngọc luôn thể hiện được vẻ đẹp trong trẻo. Nhiều người đã nhận xét rằng sau này nếu bé không đi thi nhan sắc thì thật là phí lắm.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi cũng khá rõ ràng - Ảnh 1.

Bảo Ngọc đọ sắc với Hoa hậu Ngọc Hân.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi cũng khá rõ ràng - Ảnh 2.

Bên cạnh Đỗ Mỹ Linh, Bảo Ngọc cũng tỏa sáng không kém.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi cũng khá rõ ràng - Ảnh 3.

Cô bé Bảo Ngọc lúc nào cũng là tâm điểm chú ý.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi cũng khá rõ ràng - Ảnh 4.

Hội ngộ cả dàn Hoa hậu thế này thì hoành tráng quá.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi cũng khá rõ ràng - Ảnh 5.

Bảo Ngọc và Tiểu Vy gần như bất phân thắng bại trong bức ảnh này rồi.

Mới đây nhất, Bảo Ngọc đã có dịp hội ngộ với Hoa hậu Lương Thùy Linh. Trong khung hình, cô bé Cần Thơ vẫn rất tự tin nhưng lần này, khán giả đã nhận xét trông Bảo Ngọc có vẻ già dặn hơn hẳn do lối make up đậm đà.

Mặc dù vậy, Bảo Ngọc vẫn có nét cuốn hút riêng cũng như tất cả các bức hình trước đây của cô bé.

Tiểu hoa khôi Tây Đô chuyên đọ sắc cùng các Hoa hậu lại có màn hội ngộ Lương Thùy Linh, sự thay đổi cũng khá rõ ràng - Ảnh 6.

Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh.

Dù có phần già dặn vì make up nhưng không thể phủ nhận rằng Bảo Ngọc sở hữu nhan sắc của một Hoa hậu trong tương lai. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy cô bé bước đi ở một đấu trường nhan sắc nào đó.

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu của Bảo Ngọc.

Chia sẻ
Đọc thêm