“Tiểu Cẩm Ly” 7 tuổi gây náo loạn tập đầu Gương mặt thân quen nhí

Hóa thân thành Cẩm Ly – Hương Giang, cô trò Lê Giang và Mai Chi đã giành được chiến thắng trong đêm thi mở màn của “Gương mặt thân quen nhí 2016”.

Tối 7/10, tập đầu tiên của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục hài hước, ấn tượng. Bộ ba Hoài Linh – Mỹ Linh – Hồng Vân một lần nữa đồng hành với Gương mặt thân quen nhí trong vai trò giám khảo. Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình. 

gương mặt thân quen nhí 9
Mỹ Linh

gương mặt thân quen nhí 11
Hoài Linh

gương mặt thân quen nhí 15
Hồng Vân

Mai ChiLê Giang: Cặp đôi Lê Giang – Mai Chi gây náo loạn chương trình với màn hóa thân thành Hương Giang – Cẩm Ly trong ca khúc Ru lại câu hò. Xuất hiện với áo bà ba duyên dáng, cô bé 7 tuổi tự tin khoe giọng hát ngọt ngào bên “mẹ Lê Giang”. Với sự thông minh, lém lỉnh, Mai Chi đã khiến cho các giám khảo bất ngờ bởi sự duyên dáng của mình. Kết thúc tiết mục, Mai Chi bất ngờ khóc nức nở. Khi MC Đại Nghĩa hỏi han, Mai Chi mới nói là vì đã được Lê Giang kể cho câu chuyện về số phận buồn bã của nhân vật trong bài hát. Ngay sau đó, Lê Giang trổ tài dỗ con nít bằng cách kể 1 câu chuyện cười “không đầu không đuôi” hài hước. 

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 16
Lê Giang và Mai Chi

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Anh phải khen Lê Giang hôm nay em hát rất hay, đặc biệt là lúc em cầm nón lá đi lên cầu thì giống chị Hương Lan lắm. Về Mai Chi, theo quan điểm của chú, con hát vọng cổ hay hơn cả tân nhạc. Chú cảm thấy rất thấm cái cảm xúc của bài hát nhờ có con. Có lúc chú tưởng con hết hơi nhưng con xuống rất ngọt ngào”.

gương mặt thân quen nhí 17

gương mặt thân quen nhí 19

gương mặt thân quen nhí 20
Mai Chi bật khóc khi đang giao lưu với MC Đại Nghĩa

Trong khi đó, Mỹ Linh lại chia sẻ: “Mai Chi là cô bé có rất nhiều cảm xúc. Cô Lê Giang lại rất khéo léo dỗ con qua các câu chuyện kể. Cô nghĩ rằng đây rất có thể là một cặp đôi hoàn hảo. Và phải nói là Lê Giang hóa trang vô cùng giống Hương Lan. Đây làm một tiết mục rất cảm động”. Điểm mà các giám khảo cho Lê Giang – Mai Chi là 36. Cặp đôi cũng là những người có được chiến thắng trong tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2016. 

gương mặt thân quen nhí 3
Mai Chi - Lê Giang giành chiến thắng cuối cùng

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí: Mai Chi - Lê Giang

Lê Việt Nhã Thy: Biên đạo múa Lê Việt cùng cô bé Nhã Thy giả làm Gloria Gaynor trong tiết mục I will survive. Lợi thế từ việc hát tiếng Anh tốt giúp Nhã Thy làm chủ được sân khấu. Bên cạnh đó, Lê Việt cùng vũ đoàn Phương Việt cũng hỗ trợ cô học trò đắc lực bằng những động tác nhảy múa điêu luyện. Điểm sáng trong tiết mục này là Lê Việt – Nhã Thy đã “hy sinh nhan sắc” để nhuộm đen làn da. Giám khảo Hồng Vân bày tỏ rằng: “Tôi là người đóng vai đồng ý của chương trình hôm nay và tôi rất thích và khâm phục tiết mục này của hai chú cháu”. Điểm mà Lê Việt – Nhã Thy nhận được là 29. 

gương mặt thân quen nhí 5

gương mặt thân quen nhí 6
Lê Việt và Nhã Thy

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí: Nhã Thy - Lê Việt

Đình HiếuQuốc Thái: Thầy trò “hot boy bánh giò” Đình Hiếu và Quốc Thái giả làm ca sĩ Tạ Quang Thắng trong ca khúc Đi học. Dù chỉ đứng yên một chỗ để hát nhưng cảm xúc trong trẻo mà Quốc Thái – Đình Hiếu tạo ra cũng đủ làm bộ ba giám khảo điêu đứng. Đình Hiếu hy sinh bản thân để đảm nhận vai trò bè cho Quốc Thái. Trong khi đó, cậu bé đáng yêu lại thể hiện sự chững chạc và làm chủ sân khấu khá tốt. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét rằng: “Bài hát này gắn bó với những người ở thế hệ của cô và cả những người trên thế hệ của cô nữa. Khi Quốc Thái và Đình Hiếu chọn hát bản phối rất hay của Tạ Quang Thắng và Anh Khang thì đã gây cho tôi rất nhiều cảm xúc rồi”. Điểm mà cặp đôi nhận được là 27.

gương mặt thân quen nhí 7

gương mặt thân quen nhí 8
Đình Hiếu và Quốc Thái

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí: Đình Hiếu và Quốc Thái

Vũ HàDiệp Nhi: Vũ Hà và cô học trò nhỏ Diệp Nhi hóa thân thành Hồng Nhung trong ca khúc Những bông hoa trong vườn Bác. Xuất hiện với trang phục bắt mắt, Diệp Nhi – Vũ Hà liên tục làm sân khấu Gương mặt thân quen nhí “dậy sóng” vì phần trình diễn ăn ý của mình. Điểm sáng trong tiết mục này là Diệp Nhi đã phần nào thể hiện được vẻ điệu đà, nũng nịu của phiên bản gốc Hồng Nhung. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi chưa bao giờ thấy Hồng Nhung đẫy đà như bữa nay. Nói về Diệp Nhi, khi xem những phần phỏng vấn, luyện tập, chú thấy con rất ngây thơ, hồn nhiên. Nhưng khi con hát, chú thấy con như một người lớn vậy. Mắt cũng lúng liếng và phong cách chững chạc. Hai chú cháu đã làm rất tốt phần hóa thân của mình”. Điểm mà Vũ Hà – Diệp Nhi nhận được là 32. 

gương mặt thân quen nhí 10

gương mặt thân quen nhí 12
Diệp Nhi và Vũ Hà

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí: Vũ Hà - Diệp Nhi

Hà Thúy AnhMinh Chiến: Cô trò Hà Thúy Anh – Minh Chiến hoá thân thành Adam Levine và Christina Aguilera trong ca khúc Move like Jaggers. Với sự hỗ trợ của Hà Thúy Anh, cậu bé Minh Chiến phần nào khoe được sự tự tin của mình. Tuy nhiên, ở những chỗ cần lên tông, Minh Chiến lại bị hụt hơi. Giám khảo Mỹ Linh đánh giá: “Hà Thúy Anh có cách hát và cách biểu diễn rất gần giống với phiên bản gốc. Về Minh Chiến, cháu có một nhiệt huyết trên sân khấu. Tuy nhiên, khi con vui và phấn khởi thì con bắt đầu không tập trung nữ và bắt đầu bị trượt nhịp và tông nhạc chưa ổn định. Cô khuyên con nên tập luyện thêm bằng cách gõ nhịp hát cho đúng, cho chắc. Nhưng cô vẫn kết luận đây là một tiết mục hay”. Điểm mà cặp đôi nhận được là 26. 

gương mặt thân quen nhí 13

gương mặt thân quen nhí 14
Hà Thúy Anh và Minh Chiến

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí: Hà Thuý Anh - Minh Chiến

Thu HằngCông Quốc: “Cậu bé dân ca” Công Quốc cùng huấn luyện viên Thu Hằng mang đến ca khúc Bống bống bang bang trong hình ảnh nhóm nhạc 365. Dù chỉ có thời gian tập luyện ngắn ngủi nhưng Công Quốc – Thu Hằng vẫn cố gắng thể hiện những động tác nhảy bắt mắt đậm chất 365. Tuy nhiên, vì còn đậm màu sắc dân ca nên phần hát của cặp đôi chưa tốt. Giám khảo Hồng Vân nhận xét nhẹ nhàng: “Nhóm 365 có sở trường về vũ đạo nên cô biết đây là khó khăn của hai cô cháu. Nhưng cô nghĩ mình phải cố gắng tập cho tới và mong rằng số sau Công Quốc – Thu Hằng sẽ làm hay". Điểm mà cặp đôi nhận được là 21. 

gương mặt thân quen nhí 1

gương mặt thân quen nhí 2
Công Quốc và Thu Hằng

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí: Thu Hằng - Công Quốc

Tiết mục khách mời: Uyên Nhi – Gia Bảo – Kyo York – Hoà Minzy mang đến liên khúc Boombayah – Imagine – If I had you – Tôi yêu. Đều là những thí sinh từng góp mặt trong các chương trình Gương mặt thân quen, các vị khách mời đặc biệt này đã mang đến không khí vui vẻ, sôi động cho khán giả có mặt trong trường quay. 
Chia sẻ
Đọc thêm