Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My

Bất chấp những đồn đoán về tình cảm với Tố My, Quang Lê vẫn hòa giọng để gửi tặng bố mẹ cô nàng 1 ca khúc đặc biệt.

Tập 20 của dự án Friday with Bolero đã chính thức ra mắt khán giả với bản song ca Trọn nghĩa phu thê của Tố MyQuang Lê. Đây là món quà đặc biệt mà "Ngọc nữ Bolero" dành tặng cho bố mẹ nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới.

Friday with Bolero: Tố My - Quang Lê song ca bài "Trọn nghĩa phu thê".

Trọn nghĩa phu thê là ca khúc được Tố My đặt hàng nhạc sĩ Phạm Hồng Biển sáng tác riêng để làm món quà bất ngờ dành tặng cho bố mẹ của mình. "Ngọc nữ Bolero" tiết lộ bố mẹ cô đã gắn bó với nhau 30 năm và cả 2 chính là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống lẫn con đường ca hát.

Ngày trước, mẹ của Tố My là Hoa khôi trong vùng còn bố là chàng trai tài hoa. Cũng nhờ khả năng đàn hát của mình mà ông đã vượt qua nhiều "cây si" khác để lọt vào mắt xanh của bà.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 2.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 3.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 4.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 5.

Tố My thừa hưởng được cả nhan sắc của mẹ và khiếu văn nghệ của bố. "Ngọc nữ Bolero" tiết lộ gắn bó với nhau hàng chục năm nhưng bố mẹ cô chưa bao giờ lớn tiếng với nhau hay lớn tiếng với con cái. Điều đó khiến Tố My vừa hạnh phúc vừa lấy đó làm tấm gương cho bản thân sau này.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 6.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 7.

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ, nữ ca sĩ đã âm thầm mời ca sĩ Quang Lê song ca ca khúc Trọn nghĩa phu thê để dành tặng cho bố mẹ của mình. Tố My tiết lộ cả bố và mẹ Tố My đều là "fan ruột" của Quang Lê nhiều năm nay. Nam ca sĩ cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi và khá thân thiết với gia đình của Tố My.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 8.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình "Ngọc nữ Bolero" Tố My - Ảnh 9.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Lê khi các fan cũng tích cực "đẩy thuyền", Tố My khẳng định cả hai xem nhau như anh em trong nhà. Chính vì thân thiết như vậy nên hai anh em dễ dàng nhập tâm vào ca khúc và thể hiện sự tình cảm, mùi mẫn trên sân khấu mà không bị sượng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm