Rơi nước mắt với bản song ca của "ngọc nữ Bolero" Tố My và chàng khiếm thị hát rong triệu view

"Ngọc nữ Bolero" Tố My vừa tung ra bản song ca ngọt ngào với chàng trai khiếm thị triệu view Xuân Hòa.

Trong tập 5 của dự án Friday with Bolero vừa phát hành tối 12/7, "ngọc nữ Bolero" Tố My và chàng khiếm thị hát rong Xuân Hòa đã lấy đi không ít nước mắt khán giả với bản song ca ngọt lịm mang tên Thương con chốt sang sông.

Xuân Hòa (26 tuổi) là gương mặt không mấy xa lạ trên YouTube bởi tuy nói giọng Bắc nhưng chàng trai này lại hát vọng cổ, dân ca Nam bộ vô cùng ngọt ngào. Vì thế, những clip hát của anh luôn đạt hàng triệu view trên YouTube. Xuân Hòa cũng từng xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn.

THUONG CON CHOT SANG SONG

THUONG CON CHOT SANG SONG

THUONG CON CHOT SANG SONG

Nói về cơ duyên gặp gỡ Xuân Hòa, Tố My cho biết cả hai biết nhau nhờ chương trình Chạm vào ước mơ, rồi cũng từ cái duyên ấy mà hai chị em đã kết nối, làm việc chung để gửi đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất.

THUONG CON CHOT SANG SONG

THUONG CON CHOT SANG SONG

"Điều ấn tượng của My dành cho Xuân Hòa là cách làm việc rất chuyên nghiệp, mặc dù là một nghệ sĩ khiếm thị khó khăn đi lại nhưng Xuân Hòa luôn đúng giờ, thậm chí là luôn sớm hơn, bài vở giao cho Hòa đều nghiên cứu rất kĩ, sáng tạo ra cách hát riêng phù hợp với mình" - Tố My chia sẻ.

Ca khúc Thương con chốt sang sông là một ca khúc hoàn toàn mới được nhạc sĩ Phạm Hồng Biển viết riêng cho Tố My và Xuân Hòa. Bài hát kể về mối tình giữa một chàng trai nghèo bị mù và cô bé hàng xóm. Lớn lên cùng nhau nhưng khi trưởng thành, cô gái phải đi lấy chồng. Chàng trai biết thân phận mình khổ nghèo, mù lòa nên đành cự tuyệt tình cảm của cô gái để cô có một cuộc sống tốt hơn. Ngày ngày, anh lấy cờ tướng làm bạn để quên đi nỗi sầu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm