Quang Lê không muốn Tố My mãi là em gái, fan xôn xao đồn đoán chuyện yêu đương

Việc Quang Lê yêu cầu Tố My đừng làm em gái nữa khiến người hâm mộ thích thú "đẩy thuyền".

Trong tập 13 của dự án Friday with Bolero, Tố My vừa tung ra bản phối mới của ca khúc Huế thương. Tố My cho biết tuy đã hát nhiều ca khúc về miền Trung nhưng đây là lần đầu tiên cô hát về Huế. "Sở dĩ My đưa vào dự án là vì My là người con miền Trung và đây là bài hát My yêu thích từ nhỏ, hơn nữa My muốn dự án Friday with Bolero phải phong phú các thể loại, bolero có, dân ca Nam Bộ có, Trung Bộ có, sáng tác mới có, cũ có. Và đây là 1 ca khúc của cố nhạc sĩ An Thuyên rất quen thuộc với khán giả nhưng My muốn hát lại và làm mới lại theo cách riêng của mình" - Tố My nói.

Tố My gây bất ngờ cho Quang Lê khi trình diễn ca khúc "Huế thương".

Điều thú vị là sau khi nghe Tố My hát, ca sĩ Quang Lê bất ngờ vào bình luận: "Ôi! Sao ngọt ngào và duyên dáng đến thế? Đừng làm em gái anh nữa, về Huế làm dâu nhà anh đi nha". chia sẻ của nam ca sĩ gốc Huế đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các fan. Nhiều khán giả còn mạnh dạn "đẩy thuyền", khuyên Tố My - Quang Lê trở thành 1 cặp thực thụ chứ đừng mãi làm anh em nữa.

0A18747E-2966-48CD-9C11-65A615049030

73488E38-25B9-415D-B9EF-9AB4C49771E6

E933005C-7CDE-4471-8299-BA87EB1FAAC3

Tố My cho biết cô cũng là người miền Trung nhưng là người Đà Nẵng nên không nói giỏi giọng Huế. Tuy nhiên, âm hưởng dân ca miền Trung thì vẫn có trong máu nhưng để chắc chắn hơn khi hát giọng Huế, "ngọc nữ Bolero" cũng đã nhờ đàn anh của mình là ca sĩ Quang Lê chỉ bảo thêm một số chỗ phát âm và anh chỉ dẫn rất nhiệt tình. Nói thêm về mối quan hệ với Quang Lê, Tố My cho biết hai anh em thân thiết với nhau đã lâu nên việc đàn anh trêu chọc là rất bình thường.

IMG_6228

IMG_6269

Dự án Friday with Bolero hiện đã đi được một nửa chặng đường và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả với nhiều tập lên đến hàng triệu view. Đây là một thành tích đáng nể với một dự án Bolero và một ca sĩ trung thành với dòng nhạc Bolero như Tố My. Ngọc nữ tiết lộ sẽ còn nhiều ca khúc Bolero do các nhạc sĩ đo ni đóng giày sáng tác mới riêng cho cô sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

IMG_6280

IMG_6282

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm