Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, thế mới thấy mỹ nhân này EQ đáng nể nhường nào

Nhã An, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từng gặp phải trường hợp khá oái oăm khi gọi điện về cho con gái, Dương Mịch đã xử trí như thế nào?

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi, nhiều tin đồn bủa vây của Dương Mịch  Lưu Khải Uy cho tới tận bây giờ vẫn là chủ đề được truyền thông khai thác triệt để. Hậu chia tay, Lưu Khải Uy chăm sóc con gái nhỏ, còn Dương Mịch bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Cô bị lên án là người mẹ vô tâm, chỉ biết kiếm tiền, mải mê chìm trong tình yêu với Ngụy Đại Huân.

Vậy nhưng, mới đây, trang NetEase đã chia sẻ câu chuyện về cuộc gọi điện thoại vô tình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Thời điểm đó, khi tham gia 1 show truyền hình, cô có gọi điện cho bố chồng là tài tử Lưu Đan để được trò chuyện với con gái Tiểu Gạo Nếp. Không thể ngờ được rằng, người bắt máy ở đầu dây bên kia lại là Lưu Khải Uy. Điều đáng nói, Lưu Khải Uy không nhận ra tiếng của Dương Mịch nên đã hỏi lại: "Xin chào, cô muốn tìm gặp ai?".

Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy,  thế mới thấy EQ của mỹ nhân này đáng nể nhường nào - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Dương Mịch không hề nao núng liền hỏi lại: "Ấy, bố Lưu có phải không ạ?". Câu hỏi này ngay lập tức hoá giải tình huống khó xử và gượng gạo, khiến cho Lưu Khải Uy "biết ý biết tứ" hơn. Trang NetEase đã dành lời ngợi khen cho EQ của Dương Mịch khi cô nàng biết xử trí nhanh gọn trường hợp này.

Tuy nhiên, vẫn còn một ý kiến gây chú ý và tranh luận chính là việc Lưu Khải Uy không thẻ nhận ra tiếng của bà xã mình. Yêu và cưới nhau suốt nhiều năm trời, vậy nhưng ngay cả điều nhỏ nhặt này anh vẫn không thể làm nổi. Trang NetEase cho rằng, Lưu Khải Uy không xứng đáng làm chồng.

Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy,  thế mới thấy EQ của mỹ nhân này đáng nể nhường nào - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, giờ đây Lưu Khải Uy lại nhận được sự cảm thông và yêu mến của người hâm mộ vì đã chịu hy sinh công việc, dành nhiều thời gian bên cô con gái nhỏ, cùng con trưởng thành trong vòng tay ấm áp của mình.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm