Mối quan hệ "khủng" của Triệu Vy trong Cbiz: Từ bạn thân lâu năm Huỳnh Hiểu Minh, Vương Phi đến dàn "tiểu Hoa đán" Dương Mịch, Dương Tử đều gắn bó

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí đều là bạn thân của Triệu Vy.

Từ một diễn viên triển vọng sau thành công của Hoàn Châu cách cách hay đến khi lui về hậu trường làm đạo diễn, tầm ảnh hưởng của Triệu Vy trong Cbiz không ai có thể coi thường được.

Với tính cách hào sảng nên Triệu Vy dễ dàng kết thân với nhiều bạn bè và có thể thấy những người này hầu như đều là ngôi sao đình đám bậc nhất trong showbiz. Trang QQ mới đây cũng đã liệt kê ra 8 ngôi sao nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy.

1. Huỳnh Hiểu Minh

1. Huỳnh Hiểu Minh: Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn đại học, trên mạng có tin đồn tài tử Tân Bến Thượng Hải từng thích nàng “Én nhỏ”. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì tình bạn của Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh quả thật rất đáng ngưỡng mộ khi họ đã giữ mối quan hệ thân thiết suốt gần 30 năm.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn đại học, trên mạng có tin đồn tài tử Tân Bến Thượng Hải từng thích nàng "Én nhỏ". Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì tình bạn của Triệu Vy – Huỳnh Hiểu Minh quả thật rất đáng ngưỡng mộ khi họ đã giữ mối quan hệ thân thiết suốt gần 30 năm.

Không ít lần, Huỳnh Hiểu Minh đã công khai nói về tình yêu đơn phương của mình với Triệu Vy thuở hai người còn ngồi chung trên ghế nhà trường. Thời điểm đó, nam tài tử đình đám này đã "crush" cô bạn xinh đẹp với đôi mắt tròn vo tinh nghịch. Dù không đến với nhau, nhưng tới bây giờ, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy luôn là những người bạn thân thiết. Mỗi năm vào dịp sinh nhật, cả hai đều nhắn cho nhau những lời chúc đầy ý nghĩa. 

2. Vương Phi

2. Vương Phi: Triệu Vy cùng “thiên hậu” Vương Phi là khuê mật, họ còn từng xuất hiện chung trên sân khấu show “Huyễn nhạc chi thành”. Cả hai ngôi sao nổi tiếng này luôn có nhiều hành động ủng hộ đối phương trong công việc, nếu ai quan tâm đến họ thì đều sẽ thấy rõ.

Triệu Vy cùng "thiên hậu" Vương Phi là khuê mật, họ còn từng xuất hiện chung trên sân khấu "Huyễn nhạc chi thành". Cả hai ngôi sao nổi tiếng này luôn có nhiều hành động ủng hộ đối phương trong công việc, nếu ai quan tâm đến họ thì đều sẽ thấy rõ.

Thậm chí, còn có nhiều lời đồn đại cho rằng, chính Triệu Vy là "cầu nối" giúp cho chuyện tình giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong trở lại như trước. Bởi lẽ, Triệu Vy không chỉ là bạn thân với Vương Phi mà còn có mối quan hệ thân thiết cùng Tạ Đình Phong. 

3. Dương Tử

3. Dương Tử: Dương Tử chính là fan hâm mộ của Triệu Vy đã nhiều năm. Không chỉ theo đuổi thần tượng thành công mà cô còn thành “chị em tốt” của Triệu Vy.

Dương Tử chính là fan hâm mộ của Triệu Vy đã nhiều năm. Không chỉ theo đuổi thần tượng thành công mà cô còn thành "chị em tốt" của Triệu Vy.

4. Tô Hữu Bằng

4. Tô Hữu Bằng: Hợp tác chung trong bộ phim Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng từng vướng nghi vấn “phim giả tình thật”. Tô Hữu Bằng từng tổ chức sinh nhật cho Triệu Vy 8 năm liên tiếp, họ giữ tình bạn thân thiết nhiều năm và luôn ủng hộ nhau trong công việc.

Hợp tác chung trong bộ phim Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng từng vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Tô Hữu Bằng từng tổ chức sinh nhật cho Triệu Vy 8 năm liên tiếp, họ giữ tình bạn thân thiết nhiều năm và luôn ủng hộ nhau trong công việc.

Giống như Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng cũng dành một tình cảm đặc biệt cho Triệu Vy. Dù không đến với nhau, nhưng Tô Hữu Bằng luôn xem và trân trọng mối quan hệ thân thiết cùng Triệu Vy. 

5. Dương Mịch

5. Dương Mịch: Dù từng vướng tin đồn là người có liên quan đến vụ bất hòa của Triệu Vy – Châu Tấn khi quay “Họa bì 2” nhưng ngoài đời Dương Mịch và Triệu Vy vẫn rất thân thiết, họ cũng giữ tình bạn này trong suốt nhiều năm rồi.

Dù từng vướng tin đồn là người có liên quan đến vụ bất hòa của Triệu Vy – Châu Tấn khi quay "Họa bì 2" nhưng ngoài đời Dương Mịch và Triệu Vy vẫn rất thân thiết, họ cũng giữ tình bạn này trong suốt nhiều năm qua. Dương Mịch rất coi trọng tình chị em cũng như bạn bè thân thiết với Triệu Vy. Vào mỗi dịp sinh nhật, Dương Mịch và Triệu Vy đều nhắn cho nhau những lời chúc vô cùng ý nghĩa. 

6. Trần Khôn

6. Trần Khôn: Trần Khôn cũng là bạn thời đại học của Triệu Vy và từng có thông tin hai người “cạch mặt” vì Châu Tấn. Nhưng sau đó, Trần Khôn và Triệu Vy vẫn chơi chung với nhau, đánh tan tin đồn bất hòa.

Trần Khôn cũng là bạn thời đại học của Triệu Vy nhưng từng có thông tin hai người “cạch mặt” vì Châu Tấn. Tuy nhiên qua thời gian, đôi bạn thân đã đánh tan tin đồn bất hòa và chứng minh tình cảm bền vững.

7. Hàn Hồng

7. Hàn Hồng: Nữ ca sĩ Hàn Hồng từng nói Triệu Vy là một trong số những người bạn rất quan trọng của cô. Triệu Vy luôn ủng hộ Hàn Hồng trong công việc thiện nguyện, còn Hàn Hồng luôn khen ngợi Triệu Vy là người hào phóng và tốt bụng.

Nữ ca sĩ Hàn Hồng từng nói Triệu Vy là một trong số những người bạn rất quan trọng của cô. Triệu Vy luôn ủng hộ Hàn Hồng trong công việc thiện nguyện, còn Hàn Hồng luôn khen ngợi Triệu Vy là người hào phóng và tốt bụng.

8. Na Anh

8. Na Anh: Na Anh không chỉ có thân với Vương Phi mà còn có cả Triệu Vy nữa. Mối quan hệ giữa họ thân thiết đến mức Triệu Vy còn từng đứng ra tổ chức sinh nhật cho Na Anh.

Na Anh không chỉ có thân với Vương Phi mà còn có cả Triệu Vy nữa. Mối quan hệ giữa họ thân thiết đến mức Triệu Vy còn từng đứng ra tổ chức sinh nhật cho Na Anh.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm