Tiết kiệm chi phí tối đa với 8 mẫu thiệp cưới giá dưới 3.000 đồng dành cho các cặp uyên ương

Với thiết kế đơn giản tôn lên sự sang trọng, những mẫu thiệp cưới dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các cặp đôi đang chuẩn bị lễ cưới nhưng có chi phí còn eo hẹp.

Tổ chức đám cưới cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó việc lên ý tưởng, lựa chọn khách mời và in thiệp cưới cần suy nghĩ thật cẩn thận và phù hợp về thời gian để đúng kế hoạch đám cưới, giúp khâu tổ chức được hoàn hảo nhất.

Và với những cặp đôi có chi phí tổ chức còn eo hẹp thì việc tiết kiệm trong khoản in ấn thiệp cưới cũng là cách cân đối tài chính hiệu quả.

Cùng xem qua 8 mẫu thiệp cưới giá rẻ chỉ dưới 3.000 đồng dưới đây, biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một mẫu thích hợp.

1. Mẫu thiệp cưới hoa lá: 2.800 đồng/chiếc

Lấy tông màu chủ đạo xanh lá, kiểu thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ tao nhã, sang trọng cho cô dâu, chú rể.

Thiệp cưới bao gồm một tờ thiệp cứng in thông tin đám cưới và một thiệp bọc bên ngoài sang trọng.

Nguồn ảnh: penoles.

2. Thiệp đỏ chữ hỉ: 2.5000 đồng/chiếc

Mẫu thiệp cưới đỏ chữ hỷ đã quá quen thuộc với nhiều người và được rất nhiều cặp cô dâu, chú rể lựa chọn. Mẫu thiệp chữ hỷ có thiệp ngoài sử dụng hoa văn cách điệu và một tấm thiệp trắng bên trong ghi thông tin đám cưới.

Các hoa văn sử dụng là mẫu truyền thống như chữ hỷ thể hiện tin vui vu quy hai cặp đôi, còn hình ảnh chim công, hoa lá thể hiện tình cảm uyên ương đôi trai gái. Màu đỏ chính là màu chủ đạo của mẫu thiệp cưới này.

Chỉ dưới 3.000 đồng, 8 mẫu thiệp cưới hoàn hảo các cặp đôi không nên bỏ lỡ nếu đang loay hoay tìm cho ngày trọng đại - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: thiepcuoiphuongnam.

3. Thiệp cưới có ảnh: 2.500 đồng/chiếc

Nếu các cặp vợ chồng trẻ thích các mẫu thiệp cưới đơn giản, độc đáo có thể xem qua thiết kế thiệp cưới có ảnh này. Mẫu thiệp gồm hai mặt, phần mặt trước in ảnh và mặt sau in hình thông tin đám cưới với mức giá cũng rất phải chăng.

Đây là mẫu thiệp cưới thiết kế hoa văn đơn giản điểm nhấn chính là hình ảnh của cặp đôi được in nổi nằm chính giữa thiệp cưới.

Chỉ dưới 3.000 đồng, 8 mẫu thiệp cưới hoàn hảo các cặp đôi không nên bỏ lỡ nếu đang loay hoay tìm cho ngày trọng đại - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: thiepcuoianhthu.

4. Thiệp thuyền và biển: 1.800 đồng/chiếc 

Với ý nghĩa tình yêu luôn đong đầy hạnh phúc, mẫu thiệp cưới thuyền và biển có cách trang trí đơn giản và giá thành phải chăng rất phù hợp với những cặp đôi còn eo hẹp trong chuyện tiền bạc.

Thiệp chỉ có một tờ cứng in thông tin đám cưới. Phần bìa thiệp bên ngoài trang trí sang trọng.

Chỉ dưới 3.000 đồng, 8 mẫu thiệp cưới hoàn hảo các cặp đôi không nên bỏ lỡ nếu đang loay hoay tìm cho ngày trọng đại - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: thiepxinh.

5. Thiệp hoa tình yêu: 1.800 đồng/chiếc

Thêm một chút sắc màu vui tươi và hạnh phúc cho đám cưới với thiệp hoa tình yêu tông màu hồng trắng. Hai tông màu lãng mạn này sẽ dành cho các cặp đôi cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại của đời mình thêm vẹn tròn hạnh phúc.

Màu hồng cũng chính là màu sắc thể hiện cho tình yêu, sự ngọt ngào, dịu dàng và lãng mạn. Chính vì vậy màu hồng được sử dụng nhiều trong in thiệp cưới.

Nguồn ảnh: thiepxinh.

6. Thiệp hoa hồng sáp: 2.800 đồng/chiếc

Nhiều cặp đôi đã lựa chọn cho mình một thiệp mời cưới màu xanh lá để thể hiện ấn tượng đầu tiên đến khách mời một cách tốt nhất.

Mẫu thiệp cưới đơn giản sử dụng tông màu xanh lá tiếp theo cũng bao gồm một thiệp in thông tin đám cưới và phần thiệp bọc bên ngoài.

Chỉ dưới 3.000 đồng, 8 mẫu thiệp cưới hoàn hảo các cặp đôi không nên bỏ lỡ nếu đang loay hoay tìm cho ngày trọng đại - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: thiepxinh.

7. Thiệp hoa nguyệt quế xanh: 1.500 đồng/chiếc

Mẫu thiệp đơn giản này tiếp tục sử dụng hai gam màu nổi bật là trắng và xanh với thiết kế hoa nguyệt quế làm chủ đạo. Bên trong thiệp để in các thông tin cơ bản của đám cưới. 

Thiệp cưới với màu xanh lá cây cũng là lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi vì nó có thể là một sự bổ sung hoàn hảo cho những bông hoa, áo cưới và phông nền xung quanh buổi tiệc. Một tấm thiệp cưới màu xanh rêu sẽ rất thực tế mà vẫn mang lại sự thanh lịch. 

Nguồn ảnh: 123greetings.

8. Thiệp cưới hoa hồng tông cam: 2.200 đồng/chiếc

Mẫu thiệp sử dụng tông màu đặc biệt này thích hợp cho các cặp đôi yêu sự lãng mạn. Thiệp được thiết kế với các đóa hoa hồng ôm trọn đầy ấn tượng theo phong cách cổ điển lại vừa lãng mạn. 

Các thông tin chính cũng được sắp xếp một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ. Phần bìa được sắp xếp cân đối cũng là điểm nhấn đặc biệt giúp thiệp nổi bật và lãng mạn hơn.

Chỉ dưới 3.000 đồng, 8 mẫu thiệp cưới hoàn hảo các cặp đôi không nên bỏ lỡ nếu đang loay hoay tìm cho ngày trọng đại - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: indephanoi.

Một số kinh nghiệm khi đặt mua thiệp cưới:

- Chọn nhà in chất lượng, chuyên nghiệp. Bạn nên gặp trực tiếp người phụ trách để bàn bạc kỹ lưỡng về yêu cầu của mình như chất lượng thiệp, chi phí, thời gian lấy. Chữ trên thiệp nên chọn kiểu dễ nhìn, rõ ràng.

- Cân nhắc chi phí: Không nên quá chú trọng đến việc thiệp thật đẹp mà chi phí bỏ ra lớn, không đủ lo các chi phí khác cho đám cưới. Nếu số tiền cưới eo hẹp bạn nên chọn các kiểu thiệp đơn giản nhưng vẫn trang trọng sẽ phù hợp hơn.

- Chọn thiệp cưới có mẫu đơn giản, kích thước nhỏ gọn sẽ tiện cho việc gửi thiệp cho các khách mời ở xa. 

- Khi đặt thiệp cưới nên in dư khoảng 40 chiếc để giảm bớt chi phí và tránh các lỗi viết sai hoặc phát sinh thêm khách.

- Tiết kiệm tiền in ấn bằng cách gửi thiệp cưới online cho bạn bè ở xa. Cách làm mới lạ mà độc đáo lại giúp bạn cắt giảm được một khoản tiền chi phí.

- Sau khi nhận thiệp từ nhà in, kiểm tra lại các thông tin đã điền đã chính xác chưa như như tên, địa điểm tổ chức tiệc cưới, ngày cưới,… và bạn cũng nên in bản đồ đến nhà hàng tiệc cưới nếu bạn chọn địa điểm khó tìm kiếm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm