"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son

Nói đến khóc lóc thảm thương thì chắc không có ai qua được Thị Bình - Nhật Kim Anh ở "Tiếng sét trong mưa".

Tập 50 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng với loạt diễn biến khiến người xem nặng lòng. Trong tập này, dì Bảy có cuộc nói chuyện với Thị Bình (Nhật Kim Anh) để tra hỏi lý do vì sao bà không chịu gả Phượng (Oanh Kiều) cho Thanh Bình (Quốc Huy).

Tập 50 Tiếng sét trong mưa: Thị Bình - dì Bảy khóc hết nước mắt khi nhận ra nhau.

Sau vài ba câu giao đãi, dì Bảy hỏi thẳng rằng có phải Thanh Bình - Phượng là anh em ruột của nhau hay không. Đến lúc này, Thị Bình chẳng còn đường chối cãi, bà đành thú nhận sự thật đau lòng rằng Thanh Bình - Phượng đã rơi vào mối quan hệ loạn luân.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, Thị Bình cũng thú nhận 24 năm trước sau khi nhảy sông đã được ông Quý (Thanh Nam) cứu sống. Tiếp đến, vì trả ơn nên Thị Bình mới lấy ông Quý làm chồng. Nhiều năm sống cùng ông Quý, Thị Bình sinh ra cô con gái là Phượng. Đến lúc lớn lên, Phượng lại yêu nhầm anh trai cùng mẹ khác cha Thanh Bình. Thị Bình là người chứng kiến và biết hết mọi thứ nhưng không thể mở miệng nói ra sự thật.

Đến lúc Phượng nói rằng đã có thai với Thanh Bình, Thị Bình sốc đến mức lên cơn đau tim rồi ngất xỉu. Sau đó, bà mới thú nhận tất cả cùng dì Bảy. Trong giây phút nhận lại nhau, dì Bảy và Thị Bình đều khóc nức nở. Dì Bảy nói rằng ngay từ đầu đã biết Thị Bình chính là cháu gái mình nhưng vì chưa đúng thời điểm nên không ra mặt nhìn nhau.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 8.

Xem cảnh Thị Bình khóc ở phân đoạn gặp dì Bảy, khán giả vừa mừng vừa thương, sau bao đau đớn, cuối cùng 2 người phụ nữ số khổ này mới chịu thẳng thắn đối diện với nhau. Dẫu vậy, vẫn phải dành lời khen cho diễn viên Nhật Kim Anh vì đã hết mình trong cảnh khóc lóc. Không màu mè, không màng đến chuyện đẹp xấu, Nhật Kim Anh - Thị Bình khóc đến mức nước mắt nước mũi nhạt nhòa, khóc trôi luôn lớp son phấn hóa trang còn vương trên mặt.

Ở bộ phim Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh đã hoàn thành tốt vai diễn của mình, đó là một người mẹ thương con hết mực nhưng chỉ biết bất lực nhìn những bi kịch cuộc đời ập đến.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 9.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 10.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 11.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Thị Bình - dì Bảy nhận ra nhau, Nhật Kim Anh khóc đến mức trôi hết phấn son - Ảnh 12.

Những tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm