"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm

Thì ra đầu mối để Khải Duy nhận ra Thị Bình chính là nhờ 1 câu hát ru.

Càng phát sóng đến cuối chặng đường, phim truyền hình Tiếng sét trong mưa càng làm khán giả liêu xiêu bởi loạt tình tiết rối rắm. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh) dẫu đã chạm mặt nhau nhiều lần nhưng lại chưa thể trùng phùng.

Hiện tại, Khải Duy chưa nhận ra người phụ nữ già nua, quê mùa đứng trước mặt mình chính là Thị Bình. Thậm chí, lúc Thị Bình quỳ gối chắp tay van xin Khải Duy tha cho Hải, ông cũng không nhận ra. Khán giả ức chế giận Khải Duy vì cớ sao thương nhớ, mong chờ Thị Bình suốt 24 năm, thế mà giờ đây bà quỳ gối quỳ lạy ông thảm thương như thế, Khải Duy vẫn hờ hững lướt qua như 1 cơn gió.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm - Ảnh 3.

Thị Bình quỳ lạy van xin thế mà Khải Duy vẫn không nhận ra.

Trong một livestream giao lưu với khán giả, Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của người xem. Cao Minh Đạt nói rằng dù đứng trước mặt nhưng Khải Duy vẫn không nhận ra Thị Bình. Tuy nhiên về cuối phim, có 1 chi tiết quan trọng mà khi nó ập đến, Khải Duy lập tức nảy sinh nghi ngờ với thân phận người phụ nữ khắc khổ kia.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm - Ảnh 4.

Khải Duy và Thị Bình sẽ nhận ra nhau nhờ câu hát ru.

"Sau này khi nhận ra đó là một câu hát ru, mà ngày xưa lúc còn trẻ Thị Bình hát ru cho Khải Duy ngủ. Lúc đó mới biết đây là Thị Bình, chứ ở đời người với người thì giống nhiều lắm, nên không thể nhìn là nhận ra ngay được".

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt hé lộ kết phim, nhờ câu hát ru mà nhận ra nhau sau 24 năm - Ảnh 6.

Nói về chuyện gặp nhau nhiều lần mà vẫn không nhận ra, Cao Minh Đạt cũng chia sẻ: "Khải Duy sau 24 năm không nhận ra Thị Bình cũng hợp lý. Vì lúc này, Thị Bình thay đổi nhiều quá. Bình đã qua 3 lần sinh nở, lại sống trong điều kiện kham khổ, có ông chồng say rượu thì làm sao mà xinh đẹp, rạng ngời như hồi 24 năm trước được. Thêm nữa, lúc này Khải Duy vẫn nghĩ Thị Bình đã chết. Anh cứ chìm đắm trong suy nghĩ của riêng mình nên không ngờ rằng người phụ nữ đứng trước mặt là Thị Bình. Khải Duy chỉ có cảm giác quen thuộc thôi, chính anh cũng không lý giải được vì sao lại thế nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm