"Tiếng sét trong mưa": Hình ảnh cuối cùng của Khải Duy trước khi đi tù, nhìn Thị Bình nói "anh yêu em"

Trước khi bị bắt đi, Khải Duy - Cao Minh Đạt còn cố gắng bày tỏ tình cảm với Thị Bình.

Cho đến thời điểm hiện tại, phim truyền hình Tiếng sét trong mưa đã phát đến tập 50, chỉ còn 4 tập nữa là bộ phim gây sốt này sẽ chính thức khép lại. Trước khi nói lời tạm biệt gia đình Khải Duy (Cao Minh Đạt), đài truyền hình Vĩnh Long đã tung ra clip quảng bá cuối cùng. Trong đó, đáng chú ý có cảnh Khải Duy bị bắt đi tù và nói với Thị Bình: "Anh yêu em".

"Tiếng sét trong mưa": Hình ảnh cuối cùng của Khải Duy trước khi đi tù, nhìn Thị Bình nói "anh yêu em" - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Hình ảnh cuối cùng của Khải Duy trước khi đi tù, nhìn Thị Bình nói "anh yêu em" - Ảnh 2.

Khải Duy bị bắt đi tù.

Chẳng biết nguyên cớ làm sao mà ông chủ đồn điền cao su giàu có như Khải Duy lại bị bắt giữ. Mặc chiếc áo tù, tay đeo gông, chân bước nặng nề, gương mặt Khải Duy nhuốm màu đau thương và mệt mỏi. Ở phía đối diện, Thị Bình (Nhật Kim Anh) gào khóc thảm thương. Tiếp đến, Khải Duy nói: "Anh yêu em".

Cả đời Khải Duy cũng vì thương yêu Thị Bình mà lâm vào bi kịch. 24 năm trước, Khải Duy bị chính mẹ ruột đẩy vào đường cùng, căm phẫn đến mức đánh chết Lũ (Hứa Minh Đạt) rồi ôm con trai bỏ xứ lên đồn điền cao su lập nghiệp.

"Tiếng sét trong mưa": Hình ảnh cuối cùng của Khải Duy trước khi đi tù, nhìn Thị Bình nói "anh yêu em" - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Hình ảnh cuối cùng của Khải Duy trước khi đi tù, nhìn Thị Bình nói "anh yêu em" - Ảnh 4.

Khải Duy cay đắng nói lời cuối cùng với Thị Bình.

24 năm sau, cũng vì yêu Thị Bình mà Khải Duy biến gia đình mới của mình thành một mớ bòng bong. Để bảo vệ tình yêu, Khải Duy chẳng ngại biến vợ kế Hạnh Nhi thành cái bóng dật dờ. Và cũng vì tình yêu, đến lúc bị bắt nhốt, bị rơi vào tù tội, Khải Duy vẫn gắng gượng chút hơi tàn để thỏ thẻ cùng Thị Bình lời ngọt ngào nhất.

Xem đến cảnh này mà khán giả xót xa. Giá như Khải Duy đừng cố chấp yêu như thế, giá như Khải Duy chịu quên Thị Bình hoặc yêu Thị Bình ít đi 1 chút thì có khi bi kịch gia đình đã chẳng thể nào xảy ra.

Tiếng sét trong mưa do đạo diễn Nguyễn Phương Điền thực hiện, bộ phim được phóng tác từ Lôi Vũ đình đám của tác giả Tào Ngu. Sau 50 tập phát sóng đầu tiên, vô số bi kịch đau lòng đã xuất hiện trong phim, từ cảnh nhân vật chính diện bị đánh chết cho tới cảnh loạn luân, mẹ kế - con chồng ngoại tình hay anh em ruột yêu nhau đều lần lượt xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và gây tranh cãi.

Chia sẻ
Đọc thêm