"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người

Thị Bình dám tuyên bố với bà Bảy rằng dù có chết cũng không nói rõ bí mật thân thế của mình.

Tập 51 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết gay cấn. Trong tập này, Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã giải thích cho bà Bảy lý do vì sao trở về đã lâu mà nhất quyết không nói ra sự thật về thân phận.

Thị Bình khóc nghẹn kể rằng dù biết việc không dám thú nhận sự thật của mình là không đúng nhưng bà lo sợ, nếu nói ra mọi thứ sẽ làm Khải Duy (Cao Minh Đạt) lên cơn cuồng ghen. Thị Bình biết rõ Khải Duy vẫn yêu thương mình suốt 24 năm qua, nhưng bây giờ Thị Bình đã là vợ ông Quý, chẳng những vậy, bà còn sinh cho ông Quý đứa con gái tên Phượng.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người - Ảnh 2.

24 năm trước, cũng bởi vì ghen mà Khải Duy đánh chết Lũ. Thị Bình lo sợ điều tương tự xảy đến với ông Quý nếu Khải Duy biết người này đang là chồng Thị Bình. Cách giải thích nghe qua có vẻ hợp lý nhưng nghĩ kỹ lại thật là sai trái.

Đành rằng Thị Bình biết rõ Khải Duy ghen tuông dễ gây tai họa nhưng chẳng lẽ nào chứng kiến cảnh con trai là Hải (Lâm Minh Thắng) hận thù cha ruột mà bà vẫn lặng im thì là đúng hay sao? Thậm chí, vì hiểu nhầm Hải đốt đồn điền cao su, Khải Duy còn bắt trói, đánh đập anh dã man. Chỉ 1 chút nữa thôi là Khải Duy dùng súng giết chết Hải mất rồi. Vậy mà Thị Bình chỉ biết khóc lóc rồi giải thích: Sợ Khải Duy cuồng ghen giết người nên không dám nói.

Thị Bình sao lại lạ lùng thế kia?

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người - Ảnh 3.

Tính riêng câu chuyện của Hải thôi, bây giờ tính tiếp tới chuyện của Phượng (Oanh Kiều) - Thanh Bình (Quốc Huy). Chỉ vì cái sự im lặng đáng sợ của Thị Bình mà 2 anh em cùng mẹ khác cha rơi vào mối quan hệ loạn luân.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình nói lý do con trai suýt chết vẫn im lặng, vì sợ Khải Duy cuồng ghen giết người - Ảnh 6.

Phượng thậm chí còn khai báo với cả gia đình rằng cô đã có thai với Thanh Bình. Dù chuyện mang thai chỉ là lời nói dối nhưng rõ ràng, đẩy con gái - con trai đến bước đường này, Thị Bình sao có thể vô can. Cả 1 bộ phim bao nhiêu là người, duy nhất Thị Bình biết bí mật thân thế các nhân vật, thế mà khi có chuyện đau lòng xảy đến, Thị Bình chỉ biết khóc. Ngoài khóc lóc, cúi mặt và than thở ra, Thị Bình còn có thể làm gì để bảo vệ các con của mình.

Càng xem càng tức, càng xem càng giận Thị Bình là có thật!

Chia sẻ
Đọc thêm