"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng

Cậu Hai Thanh Bình - Quốc Huy đã bắt đầu vùng lên ở tập mới nhất của "Tiếng sét trong mưa".

Tập 33 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 9/10. Trong tập này, khán giả không khỏi thích thú với tình tiết cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) - con trai của Khải Duy (Cao Minh Đạt) vùng lên mắng cai Tuất độc ác hết lời.

Tập 33 Tiếng sét trong mưa: Thanh Bình mắng cai Tuất khiết fan hả hê ra mặt.

Cai Tuất là tay sai của Khải Duy ở đồn điền cao su. Hắn ta chẳng những độc ác, tráo trở mà còn tham lam, hung tàn. Chỉ vì muốn vơ vét tiền của, cai Tuất chẳng ngại ngần ăn xén, ăn bớt tiền lương của công nhân tại đồn điền cao su. Hành động sai trái này bị Thanh Bình phát hiện. Thế là trong một lần kiểm tra sổ sách, Thanh Bình đã thẳng mặt vạch tội Cai Tuất, đồng thời bắt hắn ta đền bù số tiền đã lấy trước đó.

Ban đầu, Cai Tuất còn ngoan cố chối tội, nhưng sau khi nghe chuyện Thanh Bình có đủ bằng chứng trong tay, hắn mới đành im lặng làm theo. Thanh Bình ra lệnh trong vòng 1 tuần lễ, Cai Tuất phải đền bù cho công nhân 1.000 đồng Đông Dương. Số tiền này được sử dụng để xây dựng lại lán trại, làm khu bếp ăn và cải thiện dinh dưỡng ở bữa cơm hằng ngày.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng - Ảnh 4.

Thanh Bình tức giận khi Cai Tuất ăn chặn tiền lương của công nhân.

Cai Tuất dù rất căm phẫn nhưng không dám từ chối. Bởi Thanh Bình dọa rằng: "Tôi sẽ nói hết sự vụ này cho ba tôi. Ông biết rồi đó, với tính cách của ba tôi thì khi việc ông lợi dụng lòng tin, qua mặt chiếm đoạt tài sản làm của riêng thì ba tôi sẽ xử lý thế nào đây. Đến lúc đó ông hối hận cũng không kịp".

Xem đến tình tiết này, khán giả hả hê ra mặt. Thanh Bình dẫu có làm gì gây ra lỗi lầm với mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) nhưng thực lòng thực dạ, anh vẫn còn tốt lắm. Chẳng những giống ba Khải Duy ở chỗ thông minh, tài giỏi, Thanh Bình còn thừa hưởng sự lương thiện của mẹ Thị Bình.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Thanh Bình vùng lên, fan hả hê vì giống ba tài giỏi, giống mẹ Thị Bình lương thiện nhất vùng - Ảnh 7.

Thanh Bình bắt cai Tuất phải đền bù 1.000 đồng Đông Dương.

Ông bà ta quả nói chẳng có sai, con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh! Thôi thì tạm bỏ qua cho lỗi lầm trước đó của Thanh Bình đi, bây giờ cũng tạm ngợi khen anh chàng chút ít trước đã.

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 10/10/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm