"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc

Diễn xuất của Thị Bình - Nhật Kim Anh trong "Tiếng sét trong mưa" đúng là không phải dạng vừa đâu!

Nối tiếp những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Tiếng sét trong mưa, đài truyền hình Vĩnh Long vừa tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết cho các tập sắp phát sóng. Ngoài cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) gặp lại Khải Duy (Cao Minh Đạt) sau 24 năm, đoạn clip này còn khiến khán giả bật khóc bởi cảnh Thị Bình nhận mặt con trai Thanh Bình (Quốc Huy).

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc - Ảnh 1.

Thị Bình - Nhật Kim Anh.

Hơn 24 năm trước, khi Thị Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự sát, Thanh Bình vẫn là đứa trẻ còn nằm trong nôi. Sau đó, Khải Duy đưa bà Bảy cùng con trai đến đồn điền cao su lập nghiệp. Vì muốn làm giàu nhanh chóng, Khải Duy đã kết hôn với Hạnh Nhi (Thảo Trang) và dùng gia đình cô làm bàn đạp cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ tình tiết Thị Bình gặp lại Khải Duy sau 24 năm xa cách

Về phần Thị Bình, nhờ được ông Quý (Thanh Nam) cứu sống nên cô luôn cảm thấy mình mắc nợ. Sau khi sinh ra Hải (Lâm Minh Thắng), Thị Bình quyết định nhắm mắt đưa tay, làm vợ ông Quý để trả ơn. 24 năm đằng đẵng trôi qua, Thị Bình có với ông Quý cô con gái tên Phượng. Đến lúc ông Quý, Phượng và Hải cùng đến làm công cho gia đình giàu có, Thị Bình mới quyết chí cùng lên thành phố tìm gặp chồng con.

Và theo như tình tiết diễn ra trong đoạn clip, Thị Bình đã phát hiện ra chuyện Khải Duy chính là ông chủ thuê chồng con mình làm việc. Đến lúc nói chuyện với Thanh Bình ở ngoài sân, Thị Bình rưng rưng nước mắt hỏi rằng có phải cậu chính là con trai của bà lớn nhà này. Khi Thanh Bình gật đầu xác nhận, Thị Bình vỡ òa xúc động.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc - Ảnh 6.

Người mẹ xót lòng đau đớn bật khóc khi gặp lại con trai sau 24 năm xa cách.

Nhìn cảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh khóc, khán giả không khỏi chạnh lòng. Giống Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh cũng là diễn viên có diễn xuất tốt, từ cảnh khóc cho đến cười, cô đều làm khán giả phải xốn xang theo. Trong đoạn gặp lại con này, Nhật Kim Anh một lần nữa chứng tỏ khả năng biểu đạt cảm xúc điêu luyện của mình. Ánh mắt đau đớn, day dứt pha lẫn bi thương mà cô bộc lộ khiến người xem bị cuốn theo.

Thị Bình - Nhật Kim Anh thực sự là người mẹ đã khóc cạn nước mắt vì con!

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm