"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình - Khải Duy gặp lại sau 24 năm, nhìn di ảnh trên bàn thờ mà bật khóc đớn đau

Trong đoạn clip giới thiệu tình tiết mới của "Tiếng sét trong mưa", cảnh quay Khải Duy - Thị Bình gặp lại sau 24 năm xa cách đã được hé lộ.

Phía đài truyền hình Vĩnh Long vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu nội dung cho những tập phát sóng tiếp theo của phim Tiếng sét trong mưa. Trong đoạn clip này, Thị Bình (Nhật Kim Anh) xuất hiện trở lại và có những cảnh diễn làm người xem đau xót.

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ tình tiết Thị Bình gặp lại Khải Duy sau 24 năm xa cách.

Đáng chú ý nhất phải kể đến đoạn Thị Bình bước vào căn phòng mà Khải Duy dành riêng cho cô. Chẳng là vào 24 năm trước, sau khi Thị Bình ôm bụng bầu tự sát, Khải Duy đã đinh ninh rằng vợ mình đã chết. Vậy rồi Khải Duy mang theo Thanh Bình (khi ấy mới 3 tuổi) đến đồn điền cao su sống. Vì phát triển công việc làm ăn, Khải Duy mới chấp nhận lấy Hạnh Nhi (Thảo Trang) làm vợ. Nhưng do chẳng có tình yêu nên cuộc hôn nhân này cứ luôn ở trong trạng thái đau khổ, dày vò.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình - Khải Duy gặp lại sau 24 năm, nhìn di ảnh trên bàn thờ mà bật khóc đớn đau - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình - Khải Duy gặp lại sau 24 năm, nhìn di ảnh trên bàn thờ mà bật khóc đớn đau - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình - Khải Duy gặp lại sau 24 năm, nhìn di ảnh trên bàn thờ mà bật khóc đớn đau - Ảnh 4.

Thị Bình khóc ngất khi phát hiện ra chuyện Khải Duy luôn mong nhớ mình.

 Khải Duy thậm chí còn làm hẳn 1 căn phòng chứa đầy kỷ vật mà Thị Bình để lại trước khi nhảy sông. Trong căn phòng đó, Khải Duy đặt bàn thờ có di ảnh và 1 chiếc giường giống với chiếc giường ở nhà bà Hội năm xưa. Mỗi ngày, Khải Duy đều vào căn phòng này để hồi tưởng về Thị Bình. Anh không cho bất cứ ai bước vào phòng dù đó có là vợ mới Hạnh Nhi chăng nữa.

Vào thời điểm phát hiện ra Khải Duy luôn nghĩ về mình, Thị Bình đã bật khóc nức nở. Thị Bình run rẩy đưa tay sờ vào di ảnh nhưng lại cố gắng giấu nước mắt lúc Khải Duy bước vào. Trùng phùng sau 24 năm xa cách, bao nhiêu cảm xúc ùa về. Rõ ràng, cả Khải Duy lẫn Thị Bình đều thương yêu nhau rất nhiều, tình cảm đó chưa hề phai nhạt dù có là 10 năm, 20 năm hay 30 năm chăng nữa.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình - Khải Duy gặp lại sau 24 năm, nhìn di ảnh trên bàn thờ mà bật khóc đớn đau - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình - Khải Duy gặp lại sau 24 năm, nhìn di ảnh trên bàn thờ mà bật khóc đớn đau - Ảnh 6.

Cuộc hội ngộ sau 24 năm quả là nhiều nước mắt.

Nhưng mọi chuyện sẽ ra sao khi mà giờ đây, Thị Bình - Khải Duy đều có gia đình mới. Bình mắc nợ ông Quý rất nhiều bởi năm xưa, chính ông Quý là người cứu Bình thoát chết. Khải Duy lại chẳng thể bỏ Hạnh Nhi vì gia đình cô giúp đỡ anh làm ăn rất nhiều. 1 mối tình oan trái kéo dài cả nửa đời người, ai khóc, ai cười trong ngày hội ngộ này đây?

Xem đến cảnh Khải Duy - Thị Bình gặp lại, khán giả lại đau đớn đặt câu hỏi rồi ông trời sẽ còn bày ra thêm nghịch cảnh gì cho cặp đôi số khổ này nữa?

Chia sẻ
Đọc thêm