"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta

Tạo hình cho nửa sau phim "Tiếng sét trong mưa" với hình ảnh Khải Duy - Thị Bình già nua chính thức được tung ra.

Sau 24 tập phim đầu tiên, Tiếng sét trong mưa chính thức khép lại chặng đường đầu tiên với ân oán tình thù liên quan đến Khải Duy (Cao Minh Đạt) - Thị Bình (Nhật Kim Anh). Trong 24 năm này, bao nhiêu nước mắt đã đổ xuống với cái chết của Lũ (Hứa Minh Đạt). Sự oan ức, tủi hờn vì bị nghi ngờ ngoại tình cũng khiến Thị Bình ôm bụng bầu nhảy xuống sông tự sát. Cái chết đầy oan nghiệt kia làm Khải Duy trở nên điên loạn. Anh thậm chí còn toan giết chết cả Hai Sáng (Cao Thái Hà) lẫn mẹ ruột là bà Hội (NSƯT Diệu Đức) để trả thù cho vợ con.

Khép lại phần đầu, đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục làm cộng đồng mạng dậy sóng khi tung ảnh tạo hình phần nội dung thứ 2 - 24 năm sau. Sau 24 năm, Khải Duy nay đã là ông chủ đồn điền cao su nổi tiếng tàn ác nhất vùng. Còn Thị Bình vẫn sống nhờ 1 người tên Quý cứu mạng. Để trả ơn cho người này, Thị Bình đã đồng ý làm vợ ông ta.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta - Ảnh 3.

Khải Duy với tạo hình 24 năm sau.

Với tạo hình ở 24 năm sau, Khải Duy xuất hiện với dáng vẻ oai phong, lịch thiệp. Tuy mái tóc đã dần pha sương và nếp nhăn in hằn trên mặt nhưng Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời. Về phần Thị Bình, điều khiến khán giả xót lòng đó là cô đã là vợ của người khác chứ không còn thuộc về duy nhất 1 mình Khải Duy.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta - Ảnh 5.

Còn đây là Thị Bình.

Bên cạnh đó, tạo hình của Hai Sáng gian ác cũng được tung ra. Vẫn là nét mặt "dữ dằn không lối thoát", Hai Sáng được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão cộng đồng mạng vì loạt chiêu trò hại người tinh vi của mình.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ tạo hình già nua 24 năm sau, Khải Duy vẫn đẹp trai ngời ngời, Thị Bình nay đã là vợ người ta - Ảnh 6.

Hai Sáng vẫn sang chảnh và ác như hồi nào.

Tiếng sét trong mưa được phóng tác từ Lôi Vũ nổi tiếng của tác giả Tào Ngu. Qua bàn tay nhào nặn từ đạo diễn Nguyễn Phương Điền, Tiếng sét trong mưa trở nên đau thương, bi kịch, đẫm máu hơn bao giờ hết. Bộ phim đang phát sóng trên đài THVL1 và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau 24 tập phim đầu tiên, Tiếng sét trong mưa trở thành hiện tượng, các diễn viên như Cao Minh Đạt, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La, Nhật Kim Anh đều được khán giả và truyền thông săn đón nhiệt tình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm