"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ

Khán giả "Tiếng sét trong mưa" không khỏi sốc khi chứng kiến cảnh Khải Duy - Cao Minh Đạt có vợ mới trẻ đẹp.

Tập 25 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào tối 30/9 trên đài THVL1. Trước giờ phát sóng, ekip sản xuất đã tung ra trailer với loạt tình tiết ai xem xong cũng tức tối. Trong trailer này, Khải Duy (Cao Minh Đạt) xuất hiện với tạo hình già nua, dẫu vậy cậu Ba vẫn giữ được vẻ đẹp trai ngời ngời, dễ dàng đốn tim fan nữ.

Tập 25 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy lộ cảnh nhạy cảm với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy thế này.

Điều đáng chú ý là trong đoạn clip này, Khải Duy gọi cô gái trẻ tên Hạnh Nhi (Thảo Trang) là vợ. Trong bữa cơm gia đình, Khải Duy hỏi Hạnh Nhi rằng Thanh Bình ở đâu, Hạnh Nhi đáp: "Làm sao em biết được con trai anh đi đâu. Em chỉ lớn hơn cậu ta có 8 tuổi, sao mà em quản được". Ngay lập tức, Khải Duy nổi trận lôi đình và quát mắng Hạnh Nhi khá nặng lời.

Ở phân cảnh khác, Hạnh Nhi cùng Khải Duy ở trong phòng ngủ, điều đáng nói là Hạnh Nhi còn cởi áo ngoài, khoe vai trần nõn nà và ngực đầy hút mắt. Nhưng thay vì vồ vập lao vào cô vợ trẻ trung, xinh đẹp, Khải Duy lại thờ ơ nói với Hạnh Nhi rằng: "Tôi không cho phép em ghen với người con gái mà tôi yêu". Nghe tới đây, Hạnh Nhi tái xanh mặt mày, điều gì sẽ xảy đến với gia đình này khi vợ kế lại luôn bị chồng lạnh nhạt? Những bi kịch nào sẽ tiếp diễn vì sự hờn ghen của vợ kế gây ra?

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Khải Duy của 24 năm sau.

Một điều thú vị là từ đoạn clip, khán giả cảm nhận được sự tổn thương sâu sắc mà Khải Duy đang có. Chẳng còn hình ảnh cậu Ba ấm áp, ngọt ngào bên Thị Bình, Khải Duy ở thời điểm hiện tại khá cứng rắn, lạnh lùng.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 5.

Đây là cô vợ mới của Khải Duy.

Nhiều khả năng là sau khi Thị Bình nhảy sông tự sát, Khải Duy đã hoàn toàn mất đi niềm tin vào tình yêu. Anh sống dật dờ như cái bóng, mãi thương nhớ người vợ hiền lương thục đức nhưng vẫn phải cắn răng sống tiếp bởi trách nhiệm nuôi dưỡng đứa con trai của 2 người.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 7.

Sao lại cởi áo khoe vai trần ngực đầy thế kia.

Theo lời đạo diễn Nguyễn Phương Điền thì trong phần tiếp theo này, hàng loạt bi kịch gia đình liên quan đến Khải Duy sẽ được mở ra và tình tiết thậm chí còn kịch tính hơn 24 năm trước đó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm