"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình

Ở tập 52 của "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình - Khải Duy sẽ chính thức nhận lại nhau sau 24 năm xa cách.

Tập 51 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, Thị Bình (Nhật Kim Anh) lại khiến khán giả phát bực vì mãi mà không chịu nói ra sự thật danh tính khiến các con gồm Hải (Lâm Minh Thắng), Phượng (Oanh Kiều), Thanh Bình (Quốc Huy) phải chịu nhiều đau khổ.

Trailer tập 52 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy - Thị Bình nhận ra nhau sau 24 năm xa cách.

Trong khi khán giả còn đang tức tối, giận dữ với Thị Bình thì đài truyền hình Vĩnh Long lập tức xoa dịu bằng cách tung ra trailer tập 52 với cảnh Thị Bình - Khải Duy bùi ngùi hội ngộ sau 24 năm xa cách.

Khi cùng đứng trong căn phòng thờ, Thị Bình mặt đối mặt với Khải Duy và cất lên câu hát ru quen thuộc. 24 năm trước, khi còn là người hầu ở nhà Khải Duy, Thị Bình từng hát ru mỗi tối bên giường Cậu Ba. Lời hát ru cũng là ám hiệu để Khải Duy nhận lại Thị Bình dù giờ đây nhan sắc phai tàn, tóc ngà ngà sương trắng.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình - Ảnh 3.

Sau đó, Khải Duy ôm chầm lấy Thị Bình rồi bắt đầu khóc nức nở. Đến lúc này, Thị Bình mới kể: "Thằng Hải chính là con ruột của cậu. Nó là đứa con đã chịu quá nhiều uất ức, khổ cực từ khi chào đời cho đến nay".

Trước đây, vì không biết Hải là con ruột nên Khải Duy mới đánh đập, hành hạ anh dã man. Hải thậm chí còn suýt bị Khải Duy bắn chết. Do Hải quá cứng đầu, Khải Duy cũng đem lòng chán ghét, ông đã gài bẫy để Hải bị bắt đi tù với tội danh làm quốc sự.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình - Ảnh 5.

Phàm những ai bị bắt với tội này đều chỉ có con đường chết. Chính vì lý do đó nên Thị Bình mới quyết nói ra sự thật. Khi hay rõ ngọn ngành, Khải Duy đau đớn gào lên: "Trời ơi tại sao lại có chuyện oan nghiệt đến vậy".

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy ngốc đến mức phải đợi Thị Bình hát ru như 24 năm trước mới nhận ra vợ mình - Ảnh 7.

Chính Khải Duy là người đã đẩy con trai mình vào chỗ chết. Rồi đây, mâu thuẫn này sẽ được giải quyết thế nào? Có đường lùi dành cho Khải Duy và Hải hay không?

Chia sẻ
Đọc thêm