Thúy Vi không tiếc tay chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lại nhận mình là "hot girl sống khổ nhất Việt Nam"

Bữa ăn chỉ có cơm chan nước lạnh và cá khô, Thúy Vi than mình là "hot girl sống khổ nhất Việt Nam".

Mới đây, Thúy Vi chắc chắn khiến nhiều người bị shock khi tuyên bố mình là "hot girl sống khổ nhất Việt Nam". Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Thúy Vi khoe bữa ăn đạm bạc chỉ có cơm chan nước với cá khô và cho biết: "Hot girl sống khổ nhất Việt Nam, suốt ngày ăn cơm chan nước lạnh với cá khô."

Thúy Vi không tiếc tay chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lại nhận mình là hot girl sống khổ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Một số dân mạng vào bình luận tỏ ý ngạc nhiên với sở thích ăn uống kỳ quặc này:

"Cơm chan nước lạnh mà ăn được hả em? Anh thậm chí chưa nghĩ là có món như vậy luôn."

"Ăn vậy mà không ốm nổi."

Đương nhiên, ai cũng thừa hiểu, Thúy Vi chỉ "vờ" than nghèo kể khổ vậy thôi, chứ cô nàng từng tự hào tuyên bố mình có thể kiếm 50 triệu/tuần nhờ bán kem dưỡng. Chưa kể, hot girl thị phi cũng không tiếc tay chi bạc tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu tới chân.

Thúy Vi trở nên nổi tiếng khi cặp kè cùng Phan Thành – "chồng suýt cưới" của hot girl Midu. Sau đó, cô nàng tiếp tục khiến mọi thứ trở nên ầm ĩ, kết cục là Phan Thành và Midu chia tay nhau, Thúy Vi tiến thân vào showbiz và bán hàng online.

Thúy Vi vốn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nhưng chưa thật sự sắc nét. Nhận ra những hạn chế của mình, cô nàng không ngại chi tiền tỷ để tân trang nhan sắc.

Thúy Vi không tiếc tay chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lại nhận mình là hot girl sống khổ nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thúy Vi đã khoe ảnh cắt mí. Sau đó, Thúy Vi đã chi khoảng 45 triệu đồng để bọc sụn S-line cấu trúc lại dáng mũi. Để cải thiện hàm răng có phần hơi hô, hot girl Cà Mau đã chi hơn 300 triệu bọc sứ cả hàm trên và hàm dưới. Với chiếc cằm ngắn, cô nàng quyết định bỏ 50 triệu để độn thêm silicon.

Gương mặt gần như "đập đi xây lại" chưa đủ, Thúy Vi tiếp tục dao kéo với vòng 1 và vòng 2. Cô nàng công khai loạt ảnh phẫu thuật nâng ngực và hút mỡ bụng được thực hiện ngay tại Việt Nam.

Thúy Vi không tiếc tay chi tiền tỷ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lại nhận mình là hot girl sống khổ nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Thúy Vi hiện tại gợi cảm và sexy.

Hiện tại, Thúy Vi theo đuổi hình ảnh gợi cảm và vẫn thi thoảng khiến dư luận bất ngờ với những phát ngôn gây shock.

Chia sẻ
Đọc thêm