Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh

Thủy Tiên từng bị đánh đập và xâm hại khi còn nhỏ; Việt Trinh quá háo thắng và sân si nên đã gây ra nhiều tội lỗi...

Diễn viên Việt Trinh

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 1.

Trong một buổi trò chuyện mới đây, người đẹp màn ảnh một thời, Việt Trinh đã kể lại những thăng trầm của cuộc đời mình, từ tuổi thơ cơ cực đến quá khứ nổi tiếng quá nhanh dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. "Việc nổi tiếng vùn vụt, từ một cô tỳ nữ biến thành công chúa đã làm cho tính sân si trong tôi phát triển quá nhanh. Lúc đó, tôi coi thường cả những người bạn đồng trang lứa, tự cho mình giỏi hơn, làm ra tiền nhiều hơn", Việt Trinh tâm sự.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Chính vì thế, cô cũng luôn chia sẻ, tâm sự với anh. Ngày 4/5 vừa qua, anh bất ngờ đăng tải cuộc trò chuyện của mình với Hà Hồ, trong đó để lộ thông tin, Hà Hồ đã mất 3 đêm để quyết định chia tay đại gia Chu Đăng Khoa. Hiện tại, dù có nhiều người theo đuổi song Hồ Ngọc Hà chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho công việc và con cái.

Ca sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 3.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Thủy Tiên đã tiết lộ về tuổi thơ đen tối của mình. Không chỉ bị hắt hủi, đánh đập, nữ ca sĩ còn bị xâm hại nhiều lần. Tuy nhiên, chính mẹ ruột của cô lại thờ ơ với chuyện này, khiến Thủy Tiên khá suy sụp, nhiều lần cô muốn tự tử nhưng rồi nghị lực sống trong cô lại trỗi dậy.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 4.

Trở về với danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành quyết định dừng cuộc chơi ở đây. "Việc dừng lại, không phải là để trốn tránh án phạt mà Thành nghĩ mình nên lùi lại một bước để nhìn câu chuyện đa chiều và lạc quan hơn. Tuy nhiên, nếu có một cơ hội đến với Thành trong tương lai thì Thành sẽ nắm bắt cơ hội đó", người đẹp trải lòng.

MC Trấn Thành

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 5.

Trong đoạn video livetream với người hâm mộ vừa qua, vợ chồng Trấn Thành nhận được khá nhiều thắc mắc về thông tin Hari Won mang bầu. Đáp lại, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi "tảng lờ" bằng việc tiết lộ gia đình có thêm hai thành viên mới là những người bạn đang đi cùng. Còn MC thì hóm hỉnh đùa: "sao tôi có bầu được".

Diễn viên Angelababy

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 6.

Sau khi sinh bé Tiểu Hải Miên được 2 tháng, Angelababy quyết định trở lại với công việc. Thời gian này, người đẹp nhận được khá nhiều lời mời tham dự sự kiện và quay quảng cáo. Tuy nhiên, bà xã Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ, kể từ khi sinh con, cô không còn thiết tha với công việc như trước nữa. Dù vậy, người đẹp vẫn cố gắng cân bằng giữa việc chăm sóc gia đình với công việc của mình.

Diễn viên Lee Dong Gun

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 7.

Từng trải qua nhiều mối tình nên việc nam diễn viên "Chuyện tình Paris" bất ngờ tuyên bố sẽ lên xe hoa chỉ sau 3 tháng hẹn hò đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ: Lee Dong Gun cũng tiết lộ anh và Jo Yoon Hee chuẩn bị đón đứa con đầu lòng chào đời trong niềm hạnh phúc: "Trong thời gian chuẩn bị kết hôn, chúng tôi đã chào đón một sự sống mới và chúng tôi đang rất háo hức chờ đợi sự ra đời của em bé. Hiện tại, tôi đang tập trung cho bộ phim "Seven Day Queen" và chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới riêng tư với gia đình và những người thân thiết khi tôi hoàn tất dự án này".

Diễn viên Brad Pitt

Thủy Tiên từng bị xâm hại tình dục nhiều lần; Việt Trinh gặp quả báo khi nổi tiếng quá nhanh - Ảnh 8.

Lần đầu tiên, Brad Pitt chia sẻ về cuộc sống kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn với anh. Theo đó, nam tài tử Hollywood đã phải trải qua những tháng ngày suy sụp kinh hoàng. Anh chia sẻ: "Sau tất cả, chúng tôi đã có thể cùng nhau giải quyết mọi việc. Chúng tôi đều cố gắng hết sức". Theo anh, việc tranh chấp trên tòa chỉ làm mọi người tổn thương thêm "Bạn mất cả năm trời chỉ để tập trung cho vụ kiện tụng để chứng tỏ quan điểm của mình và tại sao bạn đúng còn họ lại sai. Thế nhưng nó chỉ làm tăng sự oán hận một cách chua cay", Brad giãi bày.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm