Thủy Tiên sượng trân, nói 1 câu gây chú ý khi bị netizen tràn vào công kích trên livestream bán hàng

Hạ Anh,
Chia sẻ

Bên dưới livestream của Thủy Tiên, đa phần các bình luận đều có ý tiêu cực, mỉa mai nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc Phước, Lê Dương Bảo Lâm... xuất hiện trong nhiều phiên livestream bán sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội. Cũng nhập hội nghệ sĩ livestream bán hàng, Thuỷ Tiên liên tục vướng vào tranh cãi. Đa phần cư dân mạng nhắc lại ồn ào từ thiện, mỉa mai chuyện nữ ca sĩ được chồng cho tiền tỷ tiêu vặt nhưng nay phải bán hàng online.

Chiều 24/11, Thuỷ Tiên đầu tư một phiên livestream hoành tráng với rất nhiều sản phẩm để ăn mừng sinh nhật. Thế nhưng trong khi bà xã Công Vinh nhiệt tình giới thiệu mặt nạ, mỹ phẩm... thì bên dưới bình luận cư dân mạng tràn vào tranh luận những chuyện không liên quan đến sản phẩm, đa phần đều có nội dung rất tiêu cực.

Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đã phải dừng giới thiệu sản phẩm để lên tiếng: "Bây giờ mọi người bình luận chữ 'xin lỗi' đi, đừng viết tắt thì tôi tặng quà. Phải là chữ 'xin lỗi' viết rõ ra đàng hoàng". Sau màn đáp trả này, Thuỷ Tiên liên tục nhìn vào điện thoại với biểu cảm sượng trân.

Clip: Phản ứng của Thuỷ Tiên khi bị cư dân mạng tràn vào tấn công trên livestream bán hàng

Thuỷ Tiên sượng trân, nói 1 câu gây chú ý khi bị netizen tràn vào công kích trên livestream bán hàng- Ảnh 1.

Thuỷ Tiên bị cư dân mạng tấn công khi mở livestream bán hàng

Biểu cảm của nữa ca sĩ sau khi đọc được hàng loạt bình luận tiêu cực liên tiếp

Thuỷ Tiên sượng trân, nói 1 câu gây chú ý khi bị netizen tràn vào công kích trên livestream bán hàng- Ảnh 4.

Thuỷ Tiên chăm chú nhìn vào điện thoại, dù netizen không ngừng công kích nhưng cô vẫn tiếp tục công việc

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng lên tiếng phản pháo vì bị tấn công vì livestream bán hàng, cô nói: "Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy.

Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livetream tiếp. Tôi mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của mình".

Thuỷ Tiên sượng trân, nói 1 câu gây chú ý khi bị netizen tràn vào công kích trên livestream bán hàng- Ảnh 5.

Thuỷ Tiên cho biết một phần tiền từ việc livestream sẽ để làm các công việc thiện nguyện

Chia sẻ