Thủy Tiên quay lại "Bước nhảy hoàn vũ" dù bị chê "nhạt"

"Bà mẹ một con" Thủy Tiên sẽ trở lại với vai trò là giám khảo khách mời của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 trong liveshow tới đây.

Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã đi được 2/3 chặng đường và liveshow 8 sắp tới sẽ đến với khán giả cùng những “Sự trở lại”. Đầu tiên là bà mẹ một con Thủy Tiên sẽ ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ một lần nữa. Trong đêm thi này, Thủy Tiên sẽ cùng kiện tướng Khánh Thi, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhận vai trò đánh giá phần thi của các cặp đôi.

Với tư cách là giám khảo khách mời trong liveshow 3 của chương trình, Thủy Tiên đã không để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi chỉ đưa ra những lời khen và lời nhận xét chung chung. Trong liveshow 8 sắp tới, nhiều khán giả hy vọng cô sẽ mang thêm màu sắc mới tới hàng ghế giám khảo, giúp các cặp đôi hoàn thiện hơn qua đêm thi.

Thủy Tiên quay lại "Bước nhảy hoàn vũ" dù bị chê "nhạt" 1

Bên cạnh đó còn là sự trở lại đáng trông chờ đến từ thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Đinh Hương. Cô sẽ gặp lại khán giả trong vai trò ca sĩ khách mời của chương trình.

Thủy Tiên quay lại "Bước nhảy hoàn vũ" dù bị chê "nhạt" 2

Liveshow 8 cũng đón chào người mẫu Trương Nam Thành với một vai trò hoàn toàn mới. Anh đã từng xuất hiện trong vị trí thí sinh mùa thứ 3, sau đó làm giám khảo trong liveshow 6 và sắp tới đây anh sẽ đến với tư cách là khách mời của chương trình trong một tiết mục nhảy.

Thủy Tiên quay lại "Bước nhảy hoàn vũ" dù bị chê "nhạt" 3

Sau đêm thi nhảy Mixing Dance Swing Marathon đầy ấn tượng tuần trước, liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2013 với chủ đề Trio Challenge (Nhảy ba người) và Argentina Tango sẽ trở lại vào lúc 21g30 ngày 11/05/2013.
Chia sẻ
Đọc thêm