Thủy Tiên khoe body "cực cháy" với áo tắm nhưng bất ngờ lại "chê" ông xã Công Vinh thế này

Trân Ni,
Chia sẻ

Chia sẻ hài hước của Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mới nhất của mình trong chuyến đi du lịch cùng ông xã. Trong ảnh, người đẹp diện áo tắm khoe body cực kỳ "cháy" của mình. Có thể thấy dù đã sinh nở và bước vào độ tuổi 37 nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được body thon gọn và nóng bỏng của mình.

Trước đây, Thủy Tiên cũng từng nhiều lần khiến mọi người ngỡ ngàng vì body thon gọn. Thời điểm mới bước chân vào showbiz Thủy Tiên cũng theo đuổi hình ảnh sexy gợi cảm. Sau này sau khi kết hôn và sinh con người đẹp mới hạn chế những lần xuất hiện táo bạo.

Dưới bài đăng của Thủy Tiên không ít người phải trầm trồ khen ngợi nhan sắc bà mẹ 1 con.

Bên cạnh những lời khen ngợi về body của Thủy Tiên, không ít người phì cười vì chia sẻ của cô dành cho ông xã Công Vinh.

Người đẹp hài hước chia sẻ: "Em đang chụp hình sống ảo mà chồng em ổng cứ vô tri kiểu gì em không hiểu nổi". Netizen cũng không khó để nhận ra bên cạnh các tấm ảnh Thủy Tiên đang tạo dáng đều có hình ảnh của ông xã Công Vinh đang đứng bên cạnh trong trạng thái khá hài hước. Dưới phần bình luận, có người còn lên tiếng bênh vực Công Vinh: "Ý là muốn chụp chung, tại chị không rủ".

Chia sẻ