Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow

Thúy Nga cho rằng do lịch diễn cả hai không trùng với nhau, khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại, vậy nên mới có chuyện Việt Hương không tham gia show diễn của cô.

Danh hài Thúy Nga vừa tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu liveshow Cô Gái Tà Tữa Tường Ten. Nữ nghệ sĩ diện 2 bộ trang phục Thái Lan ngay trong buổi ra mắt liveshow. Đến chung vui cùng Thúy Nga ngoài người thầy Minh Nhí còn có sự tham dự của các nghệ sĩ như Long Nhật, Quốc Thuận, Đoàn Thành Tài, Lâm Khánh Chi, Minh Dự, Cindy Thái Tài, Minh Dũng.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 1.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 2.

Thúy Nga.

Thúy Nga là một trong những ngôi sao hài kịch tài năng của Việt Nam. Hơn 20 năm làm nghề, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi vô số vai diễn ấn tượng trong các tiểu phẩm như: Lên chùa cầu duyên, Cô gái bán khoai, Bà già Yamaha. Đặc biệt, giọng nói 3 miền của Thúy Nga càng khiến các tiểu phẩm của cô trở nên vui nhộn và dễ đi vào lòng người.

Năm 2010, Thúy Nga định cư tại California (Hoa Kỳ) và trở thành một trong những cây hài ăn khách tại thị trường hải ngoại. Cô cũng là nghệ sĩ tích cực bay show và thường xuyên hồi hương biểu diễn phục vụ khán giả.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 3.

Thúy Nga và MC Vũ Mạnh Cường.

4 năm sau thành công của liveshow đầu tiên được tổ chức tại Mỹ, nghệ sĩ hài Thúy Nga mới "dám" bắt tay cùng ekip của mình để thực hiện liveshow tri ân khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng mình trong sự nghiệp gây cười.

Giải đáp thắc mắc lý do không mời Việt Hương tham gia show mặc dù cả hai chơi rất thân với nhau. Thúy Nga cho rằng do lịch diễn cả hai không trùng với nhau khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại. Hoàn toàn chẳng có chuyện Thúy Nga - Việt Hương xuất hiện mâu thuẫn, rạn nứt tình bạn nên mới không mời nhau tham gia show.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 4.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 5.

Thúy Nga thay 1 bộ trang phục khác.

Nữ danh hài bộc bạch: "Cảm ơn khán giả bao năm qua vẫn còn yêu thương Thúy Nga đến tận bây giờ. Phải nói rằng đi đến tận nơi đâu, khắp tận vùng miền và khắp các đất nước, hễ Thúy Nga cất tiếng nói thôi là đã được khán giả gọi đích danh rồi, rồi lại được ôm hôn, được tặng quà, được tặng đồ ăn thức uống miết miết. Tình yêu thương này chính là động lực để tôi khởi sắc làm một liveshow nho nhỏ cho cả nhà được vui cười sảng khoái. Khán giả có ai đã nhớ đến Thúy Nga bà già, con nhỏ bán khoai lang thì kỳ này hãy coi Thúy Nga làm con nhỏ Tà Tữa Tường Ten sẽ như thế nào".

Đứng trước câu hỏi vì sao lại chọn một địa điểm nhỏ để tổ chức liveshow, Thúy Nga tiết lộ: "Tôi không làm liveshow để kinh doanh kiếm tiền mà làm chúng để kỷ niệm chặng đường nghệ thuật. Nên tôi không áp lực chuyện bán vé được hay không vì đã có nhiều bạn bè đăng ký mua. Tuy nhà hát tổng cộng có 600 chỗ nhưng rất ấm cúng, nếu bán hết vé cũng đủ trả tiền âm thanh, ánh sáng, thiết kế".

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 6.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 7.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 8.

Thúy Nga sẵn sàng bán nhà, lý giải tin đồn mâu thuẫn nên không mời Việt Hương tham gia liveshow - Ảnh 9.

Những hình ảnh khác trong sự kiện.

"Còn những chi phí khác và cát xê cho nghệ sĩ, chưa kể đến. Sau cuộc họp báo ngày hôm nay, tôi hy vọng có nhiều nhà tài trợ đồng hành cùng tôi để có một liveshow hoành tráng. Còn nếu không có thì cũng không sao, tôi sẽ về nhà lấy vàng bán cộng với một ít tiền mặt tiết kiệm được 1 tỷ đồng. Nhưng kinh phí thực hiện là 2 tỷ không thấm vào đâu nên chắc tôi sẽ qua nhà thầy Minh Nhí để mượn hột xoàn bán lấy tiền làm liveshow vì thầy rất thích sưu tầm hột xoàn".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm