Thúy Nga gợi cảm khoe ngực đầy bên con gái đáng yêu như thiên thần

Thúy Nga và con gái đã có những chuyến đi thú vị tìm hiểu về quê hương Việt Nam.

DV Thuy Nga
Tạm gác lại công việc, mới đây Thúy Nga đã dành thời gian đưa con gái mình về Việt Nam thăm ông bà ngoại và có một kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa tại quê hương.

DV Thuy Nga
Thúy Nga đã đưa bé Nguyệt Cát đến nhiều địa danh trên cả nước như Hà Nội, Nha Trang, Cà Mau... Đi đến đâu cô cũng mong muốn con gái có cơ hội khám phá và tìm hiểu để biết thêm nhiều điều về Việt Nam.

DV Thuy Nga
Hình ảnh con gái Thúy Nga cười tít mắt khi được thả mình vào làn nước trong mát của biển Nha Trang.

DV Thuy Nga
Nói về chuyến thăm quê lần này, Thúy Nga bộc bạch: "Về Việt Nam có người phụ chăm con nên mình cũng đỡ cực hơn. Đưa con về chơi cũng tranh thủ cho bé học thêm tiếng Việt nên giờ nói cũng đỡ ngọng hơn môt chút. Được cái là giờ gặp người lớn biết khoanh tay cúi chào là vui rồi chứ không như ở Mỹ, chỉ nói “Hi” một cái là xong”. 

DV Thuy Nga
Cùng "đồng hành" với Thúy Nga và bé Nguyệt Cát còn có sự xuất hiện của con nuôi Thúy Nga là bé Ngân Hà. Cô bé năm nay lên 7 tuổi, có hoàn cảnh khá đặc biệt và được Thúy Nga nhận là con nuôi từ khi mới lọt lòng. Hiện nay bé Ngân Hà đang sống cùng mẹ ruột của diễn viên Thúy Nga tại Việt Nam.

DV Thuy Nga
Mẹ Thúy Nga chăm sóc con gái cẩn thận trước khi cho bé xuống tắm.

DV Thuy Nga
Mẹ con Thúy Nga vừa trở lại Mỹ để chuẩn bị cho Nguyệt Cát vào năm học mới. Theo kế hoạch, giữa tháng 8 tới cô sẽ về Việt Nam một thời gian để tham gia làm giám khảo một gameshow truyền hình mới.

DV Thuy Nga
Thuý Nga diện bikini nóng bỏng, khoe vóc dáng gợi cảm giữa biển trời xanh ngắt.

DV Thuy Nga

DV Thuy Nga
Bà mẹ một con Thúy Nga luôn tạo ấn tượng mạnh nhờ biểu cảm khuôn mặt hài hước.

DV Thuy Nga
Thúy Nga cũng tiết lộ sau khi đổ vỡ hôn nhân cô không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nữa. Với cô lúc này bé Nguyệt Cát và công việc là những điều quan trọng hơn cả. 
Chia sẻ
Đọc thêm