Con gái Thúy Nga bất ngờ theo mẹ về Việt Nam

Danh hài Thúy Nga gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đưa con gái 5 tuổi về Việt Nam sau lùm xùm hôn nhân tan vỡ với chồng cũ.

con gái thúy nga 1
Danh hài Thúy Nga vừa đưa cô con gái Nguyệt Cát trở về Việt Nam. Trong tháng 7 Thúy Nga sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh và tham gia một số chương trình truyền hình. 

con gái thúy nga 2
Đồng thời, đây cũng là dịp Thúy Nga muốn cô con gái 5 tuổi của mình học những nét văn hóa và cốt cách của người Việt từ bà ngoại. 

con gái thúy nga 9
Xuất hiện bên mẹ, con gái Thúy Nga khiến người xung quanh tan chảy bởi những biểu cảm đáng yêu và ngộ nghĩnh. 

con gái thúy nga 5
Từ khi sinh con và nuôi con gái tại Mỹ, Thúy Nga đã rất nỗ lực để con gái có một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. 

con gái thúy nga 6
“Có những ngày tháng rất vất vả, mình qua Mỹ mọi thứ còn rất bỡ ngỡ, phải tập làm quen và cũng phải chấp nhận có những điều làm lại từ đầu. Nhưng tôi nghĩ rằng, mình có làm gì và cực khổ ra sao cũng được, nhưng con mình phải có cuộc sống tốt nhất. Thật may, Nguyệt Cát là cô bé thông minh và ngoan ngoãn, cháu biết nghe lời mẹ và ngày càng hiểu biết hơn”, Thúy Nga chia sẻ.

con gái thúy nga 8
Mong muốn được hoạt động nghệ thuật nhiều hơn tại quê nhà sau thời gian dài chỉ xuất hiện trong các show diễn tại hải ngoại, Thúy Nga cho rằng, khán giả ở đâu cũng đều rất quan trọng và Sài Gòn vẫn là cái nôi nuôi nấng giấc mơ nghệ sỹ của chị từ thuở ban đầu, khi chị từ Nha Trang vào Sài Gòn học làm diễn viên. 

con gái thúy nga 10
Khi con gái đã có thể tự lập sinh hoạt được, và đến trường, Thúy Nga muốn có nhiều thời gian hoạt động ở trong nước. “Tôi nhớ sân khấu kinh khủng. Có thể mọi người sẽ hỏi, sao diễn sân khấu làm gì, được bao nhiêu tiền đâu”.

con gái thúy nga 11
“Nhưng sân khấu là cuộc đời tôi, tiền đâu nói lên được tất cả. Chính vì thế, tôi quyết định lựa chọn những vở diễn hay, những kịch bản tốt, những chương trình truyền hình hấp dẫn để tham gia khi về nước lần này”.

con gái thúy nga 3
Thúy Nga nói, chị sẽ cho con gái về Nha Trang chơi với bà ngoại, đồng thời đây cũng là nơi chị sinh ra và lớn lên. “Tôi muốn Nguyệt Cát hiểu được về lối sống, phong tục tập quán, những thói quen và cả những giá trị sống mà bà ngoại cũng như những người thân của cháu nhiều năm nuôi dưỡng và gìn giữ. Tuy cháu còn nhỏ, nhưng những chi tiết đó sẽ được từng ngày bồi đắp vào tâm hồn cháu, để cháu thấm dần, hiểu hơn và yêu những nét đẹp văn hóa Việt Nam. Cái này không thể nói suông, cần phải có những hành động cụ thể”, Thúy Nga nói.

con gái thúy nga 7
Sau đổ vỡ hôn nhân, Thúy Nga đã không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nữa. Chị cho biết, với chị lúc này con gái Nguyệt Cát và công việc là những điều quan trọng nhất, mà chị phải tập trung tối đa để gìn giữ và chăm sóc.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm