Thúy Diễm tiết lộ bị suy giảm trí nhớ nặng sau hơn 1 tháng sinh con trai đầu lòng

AN, Theo Helino

Theo Thúy Diễm, cuộc sống của cô đảo lộn rất nhiều từ khi đón con trai chào đời.

Hơn một tháng sau sinh, Thúy Diễm đã quay trở lại công việc nghệ thuật và vẫn dành nhiều thời gian để cùng ông xã Lương Thế Thành chăm sóc con trai đầu lòng. Lần đầu làm mẹ, nữ diễn viên từng thừa nhận không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lo lắng. Mới đây, cô còn thu hút sự quan tâm hơn từ khán giả khi tiết lộ bị suy giảm trí nhớ nặng sau hơn một tháng sinh nở.

Đăng tải hình ảnh con trai lên trang Facebook cá nhân, Thúy Diễm cho biết: "Từ hôm có ảnh tới nay, tính mất trí nhớ của tui tăng nặng, giờ làm gì cũng rối ren, cả thế giới gom lại chỉ bằng 1 cậu nhóc". Chia sẻ này của nữ diễn viên đã mau chóng nhận được sự đồng cảm từ nhiều bà mẹ bỉm sữa. Không ít người còn tiết lộ thêm với Thúy Diễm về những dấu hiệu mà phụ nữ sau sinh thường mắc phải, trong đó ngoài việc suy giảm trí nhớ còn có thêm triệu chứng rụng tóc. Tuy nhiên, đa phần khán giả đều cho rằng, dù vất vả chăm con hay gặp phải những triệu chứng sau sinh ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng chính vẻ đáng yêu, dễ thương của bé mới là điều đáng giá nhất với nữ diễn viên.

Thúy Diễm tiết lộ bị suy giảm trí nhớ nặng sau hơn 1 tháng sinh con trai đầu lòng - Ảnh 1.

Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành được nhận xét có rất nhiều nét giống bố.

Được biết, tên của cậu con trai nhà Thuý Diễm là Lương Thế Bảo nghĩa là bảo bối quý giá mà ông trời đã ban cho 2 vợ chồng. Ở nhà, mọi người hay gọi bé bằng cái tên thân mật là Bảo Bảo để ông bà dễ gọi và nghe đáng yêu hơn. Từ khi con trai chào đời đến nay, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành vẫn thay nhau chăm sóc bé.

Thúy Diễm tiết lộ bị suy giảm trí nhớ nặng sau hơn 1 tháng sinh con trai đầu lòng - Ảnh 2.

Hiện Thúy Diễm đã quay trở lại công việc sau hơn một tháng sinh con.

Chia sẻ
Đọc thêm