Gỏi cá nghéo được cho là một món đặc sản độc đáo của Quảng Bình mà không phải lúc nào đến cũng có thể thưởng thức.
Thịt bò mềm tan, thấm đều gia vị mặn ngọt hài hòa kết hợp một chút nước dùng và cơm nóng thì quả là một bữa ăn trên cả tuyệt vời.
Cách luộc gà này không chỉ tiện lợi mà còn giúp bảo toàn dưỡng chất trong thịt để bạn thưởng thức món ăn vừa ngon lại vừa bổ dưỡng.
Tùy từng món ăn và cách chế biến mà bạn có thể chọn miếng thịt ba chỉ cho phù hợp.
Mỗi nền văn hóa đều có một câu chuyện riêng để kể về ẩm thực của mình, và xứ sở Phù Tang cùng những hộp Bento đầy màu sắc cũng không phải ngoại lệ.
Không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức sản vật đặc biệt này, thường chúng chỉ dành cho giới thượng lưu.
Bún bề bề ngày càng phổ biến tại nhiều nơi, nhưng không phải ở đâu hương vị cũng đủ làm say lòng thực khách.
Nguyên liệu chủ yếu của món tokbokki này là cơm nguội. Từ sau khi tham khảo cách làm này chắc chắn cơm nguội của nhiều nhà sẽ "tới công chuyện" luôn!
Chỉ khác nhau về đặc điểm này nhưng giá bán của gà ủ muối hoa tiêu lại có sự chênh lệch cực lớn.
Khi đã cởi bỏ bộ tạp dề và quay trở lại tổ ấm thì các đầu bếp sẽ trở thành con người như thế nào? Cùng khám phá nhé!