Thương ngày nắng về tập 48: Vân nín lặng khi Phong muốn ngừng yêu

Thu,
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 48, Phong dường như đã có ý muốn dừng lại chuyện tình với Vân.

Thương ngày nắng về tập 48: Phong muốn tạm dừng yêu đương với Vân

Preview Thương ngày nắng về tập 48 khiến khán giả lo lắng cho chuyện tình Phong - Vân sau khi cả hai bị bà Nga phản đối ở tập 47. Trong tập này, Phong đã gặp Vân và nói rằng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Nếu giờ đây anh tới xin phép bà Nga yêu Vân thì chắc chắn sẽ không được đồng ý. Bởi Vân vẫn đang là sinh viên, bà Nga vẫn coi cô là trẻ con, cần được bao bọc. Còn nếu cô ra trường, trưởng thành rồi thì mọi chuyện sẽ khác.

Nghe vậy, Vân tỏ ra vô cùng lo lắng. Cô hỏi rằng có phải Phong đang có ý định muốn chia tay mình. Tuy nhiên Phong phủ nhận và nói rằng, anh chỉ muốn tại thời điểm này, Vân đầu tư tập trung hơn cho việc học. "Tức là anh muốn hạn chế gặp gỡ?" - Vân cắt lời người yêu.

Thương ngày nắng về tập 48: Vân nín lặng khi Phong muốn ngừng yêu - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về tập 48: Vân nín lặng khi Phong muốn ngừng yêu - Ảnh 2.

Có lẽ đã bị Vân nói đúng ý định nên Phong im lặng. Về phía Vân, cô tỏ ra đau khổ khi những ngày vừa qua, Phong tìm cách né tránh mình.

Thương ngày nắng về tập 48: Duy nghi ngờ mối quan hệ của ông Sang và Quân

Ở các diễn biến khác, Duy bắt đầu tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ của ông Sang và Quân - cậu em cùng cha khác mẹ của mình. Quân kể rằng ông Sang rất tốt với mình, còn sang nước ngoài thăm mình khiến Duy vô cùng ngạc nhiên. Có lẽ sớm thôi, Duy sẽ biết tất cả mọi chuyện.

Thương ngày nắng về tập 48: Vân nín lặng khi Phong muốn ngừng yêu - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 48 phần 2 sẽ lên sóng VTV3 tối 20/7.

Chia sẻ